Hoàn tiền 30% khi mua vé máy bay bằng thẻ tín dụng du lịch MSB Visa

Ưu đãi áp dụng khi khách hàng dùng thẻ tín dụng du lịch MSB Visa mua vé 4 hãng máy bay gồm Vietnam Airlines, VietjetAir, Bamboo Airways và Jetstar.

Thứ hai, 5/8/2019, 10:00 (GMT+7)

Để tận hưởng ngay những chuyến du lịch trong và ngoài nước thỏa mong ước với hành trình bay ưng ý và tiết kiệm nhất, bạn có thể đặt mua vé máy bay của 4 hãng hàng không Vietnam Airlines, VietjetAir, Bamboo Airways hay Jetstar, thông qua chiếc thẻ tín dụng du lịch MSB Visa và nhận ưu đãi hấp dẫn từ MSB.

Cụ thể, khi đặt vé máy bay cả chặng nội địa, quốc tế tại website và ứng dụng di động của: VietjetAir, Jetstar, Bamboo trong ba ngày 7, 8, 9/8 hoặc Vietnam Airlines trong thời gian diễn ra chương trình "Mùa thu vàng 2019" (ngày 19, 20 và 21/8), khách hàng được hoàn tiền 30%, lên tới một triệu đồng. Ưu đãi áp dụng khi khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng du lịch MSB Visa. Mỗi chủ thẻ được nhận hoàn tiền duy nhất một lần trong quá trình diễn ra ưu đãi.

Bạn được tận hưởng những chuyến du lịch trong và ngoài nước với hành trình bay ưng ý và tiết kiệm nhất khi sử dụng MSB Visa. Ảnh: MSB.

Bạn sẽ tận hưởng những chuyến du lịch trong và ngoài nước với hành trình bay ưng ý và tiết kiệm nhất khi sử dụng MSB Visa. Ảnh: MSB.

Lãnh đạo MSB cho biết, đây là một hoạt động nằm trong những chuỗi ưu đãi Travel JOY+ và lần đầu tiên áp dụng cho cả 4 hãng hàng không lớn, mà MSB muốn dành cho các tín đồ du lịch cùng người thân, bạn bè, với sứ mệnh "Du lịch cực chất - Hoàn tiền cao nhất".

Ngoài ưu đãi trên, các chủ thẻ tín dụng này còn được ngân hàng hoàn tiền thêm 10% khi ăn uống tại nước ngoài; 2% khi đặt khách sạn, vé máy bay, di chuyển bằng Grab và 0,3% cho tất cả giao dịch khác. Tổng giá trị hoàn tiền lên tới 8 triệu đồng một năm (khoảng 700.000 đồng một tháng).

Không chỉ được hoàn tiền, các chủ thẻ tín dụng du lịch MSB Visa còn được thỏa sức lựa chọn các dịch vụ du lịch hấp dẫn khác như: giảm đến 19% giá phòng tại https://www.agoda.com/vi-vn/visavn; trả góp lãi suất 0% khi mua tour du lịch tại SaigonTourist và Vietravel; ưu đãi 50% tại Food Center khi thanh toán qua M.WOW; giảm 30.000 đồng tại Phúc Long vào thứ Ba hàng tuần... Khách hàng còn nhận nhiều ưu đãi khác tại đây

Thông tin chi tiết về chương trình Travel JOY+ tháng 8 ưu đãi vé máy bay, liên hệ chi nhánh MSB gần nhất hoặc gọi tổng đài 24/7: 1800599999 (miễn phí) - 024.39445566, truy cập website.

Thư Kỳ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?