Hoa hậu Ngọc Hân tham dự hội thảo về sức khỏe

Hội thảo có sự xuất hiện của Hoa hậu Việt Nam 2010 Đặng Ngọc Hân và ông Chang Hon Chung- đại diện ngành chăm sóc sức khỏe của AJRP đến từ Malaysia.

Thứ ba, 25/8/2015, 09:00 (GMT+7)

Ngày 22/8, phòng đại diện Công ty AJ Research and Pharma tại Hà Nội Văn đã tổ chức buổi họp mặt thân mật tại khách sạn Sofitel Plaza Hà Nội. AJ Research and Pharma (AJRP) là công ty con trực thuộc AJ Pharma Holding Sdn Bhd - công ty với trọng tâm về chăm sóc sức khỏe kết hợp với khoa học cho cuộc sống, được thành lập bởi tập đoàn Aljomaih Group, thuộc Ảrập Xêút và là một trong 10 tập đoàn đầu tư lớn khu vực vùng vịnh.

Sản phẩm của AJRP tập trung vào phân khúc dược phẩm và sản phẩm dinh dưỡng. Hầu hết những sản phẩm của công ty đều có chung một mẫu số là có nguồn gốc từ thiên nhiên, hội đủ những yêu cầu khắt khe về chất lượng, an toàn đã được chuẩn mực hóa tại các thị trường phát triển cao trên thế giới.

polyad

Hoa hậu Ngọc Hân cùng đại diện AJRP đến từ Malaysia - ông Chang Hon Chung, ông Hoàng Trọng Cường - Tổng giám đốc AJRP khu vực Việt Nam, Campuchia, Lào, Myanmar.

Bác sĩ Hoàng Trọng Cường - Tổng giám đốc AJRP khu vực Việt Nam, Campuchia, Lào, Myanmar cho biết: "Trong dòng sản phẩm Vitraplus, chúng tôi lựa chọn nhập sản phẩm Vitraplus Enhancer về thị trường Việt Nam. Sản phẩm này có chứa tinh chất nhung hươu, đã được các nhà khoa học chứng minh là chất “sinh thích nghi tự nhiên” (Adaptogen) để tạo ra sự cân bằng cho cơ thể. Từ đó, sản phẩm hỗ trợ điều chỉnh các hiện trạng bệnh lý mà mỗi người mắc phải trong đời sống hiện đại với nhiều áp lực dẫn tới tình trạng stress và mất cân bằng liên tiếp. Với nguồn gốc từ thiên nhiên, các sản phẩm của AJRP không gây tác dụng phụ, có thể dùng trong các quá trình phòng bệnh, chữa bệnh và giai đoạn chăm sóc phục hồi. Đây là dòng sản phẩm ưu việt trong chăm sóc sức khỏe".

polyad

Hoa hậu Ngọc Hân rạng rỡ trong buổi hội thảo về sức khỏe của AJRP.

AJRP chú trọng đến việc giới thiệu những dòng sản phẩm hữu ích cho cuộc sống của từng thành viên trong gia đình, từ trẻ nhỏ đến người trưởng thành và người lớn tuổi. Tình trạng sức khỏe tốt phải được nuôi dưỡng từ bé. Do vậy, AJ Research & Pharma có dòng sản phẩm Chewies là sản phẩm bổ sung vitamin tổng hợp ở dạng viên nhai với nhiều hương vị khác nhau dễ sử dụng, giúp trẻ ăn ngon hơn, hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn đồng thời phát triển trí não và thị giác cho trẻ.

polyad

Hoa hậu Ngọc Hân và MC của hội thảo xinh đẹp trong trang phục áo dài màu tím.

Đối với phái nam và phái nữ, công ty cũng có sản phẩm phù hợp cho từng tuổi tác, tình trạng sức khỏe như dòng Vitraplus chất lượng tốt, nguồn gốc thiên nhiên được sản xuất bởi Công ty y dược Nutralab Canada Ltd, Ontario, Canada. Mỗi loại Vitraplus có công dụng riêng: Vitraplus Meno Balance hỗ trợ cho phụ nữ ở các giai đoạn từ đau nhức lúc hành kinh qua lúc tiền mãn kinh; Vitraplus Enhancer hỗ trợ cho sức khỏe của phái mạnh. AJRP hướng tới một cộng đồng mạnh khỏe và được chăm sóc bằng những sản phẩm tốt và ưu việt.

(Nguồn: Công ty AJ Research and Pharma)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?