Thứ hai, 27/2/2017, 11:00 (GMT+7)

Hoa hậu Kim Nguyễn đẹp nền nã với áo dài

Dự họp báo cuộc thi 'Mrs Internatinonal World' tại Malaysia, Hoa hậu Quý bà châu Á nổi bật với áo dài truyền thống mang thông điệp lan tỏa văn hóa Việt.

hoa-hau-kim-nguyen-dep-nen-na-voi-ao-dai

Hoa hậu Kim Nguyễn rạng rỡ với thiết kế áo dài truyền thống. Dành ngôi vị cao nhất tại cuộc thi "Hoa hậu Quý bà châu Á", người đẹp luôn ý thức vai trò, trách nhiệm của người phụ nữ đại diện cho nhan sắc, trí tuệ Việt.

hoa-hau-kim-nguyen-dep-nen-na-voi-ao-dai-1

Khi tham gia các hoạt động, sự kiện,Kim Nguyễn luôn muốn truyền tải những thông điệp văn hóa của đất nước tới bạn bè thế giới thông qua phong cách, vẻ ngoài của mình. Đó cũng là lý do cô chọn đồng hành cùng tà áo dài truyền thống của dân tộc trong sự kiện họp báo cuộc thi "Mrs Internatinonal World".

hoa-hau-kim-nguyen-dep-nen-na-voi-ao-dai-2

Mẫu thiết kế với gam màu pastel nhẹ nhàng, họa tiết chim muông sắc sảo đemđến sự thanh lịch, nền nã nhưng không kém phần sang trọng cho Hoa hậu Quý bà châu Á. Trang phục không chỉ giúp Kim Nguyễn tôn vóc dáng chuẩn mà còn gửi gắm tinh hoa văn hóa Việt tới những người bạn quốc tế.

hoa-hau-kim-nguyen-dep-nen-na-voi-ao-dai-3

Áo dài cũng là hình ảnh tượng trưng cho người phụ nữ Việt Nam duyên dáng, đằm thắm. Hoa hậu Kim Nguyễn trang điểm đơn giản, nhẹ nhàng với kiểu tóc vấn cao, đội mấn.

hoa-hau-kim-nguyen-dep-nen-na-voi-ao-dai-4

Người đẹp chọn túi xách hình hộp đi kèm tiệp màu với trang phục.

hoa-hau-kim-nguyen-dep-nen-na-voi-ao-dai-5

Hoa hậu Kim Nguyễn thân thiện, hòa nhã và khéo léo khi giao lưu cùng bạn bè quốc tế.

hoa-hau-kim-nguyen-dep-nen-na-voi-ao-dai-6

Trong họp báo cuộc thi, Kim Nguyễn được ban tổ chức giao làm Đại sứ cho chương trình tại Việt Nam. Với cương vị này, người đẹp sẽ đảm nhận trách nhiệm xét duyệt các thí sinh khi tham gia đấu trường quốc tế. Những kinh nghiệm tham gia cuộc thi nhan sắc quốc tế và làm giám khảo nhiều chương trình sắc đẹp sẽ giúp Hoa hậu hoàn thành tốt vai trò mới. 

hoa-hau-kim-nguyen-dep-nen-na-voi-ao-dai-7

Kim Nguyễn chia sẻ về vai trò mới, đồng thời nhắn nhủ các thí sinh nỗ lực hết mình trong cuộc thi. Xem thêm các hình ảnh khác của Hoa hậu Kim Nguyễn tại đây.

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao