Hoa hậu Jenny Trần có cuộc sống giản dị trên đất Mỹ

Mới đây Hoa hậu thân thiện - Jenny Trần khoe ảnh vui sống của mình trên đất Mỹ. 

Thứ tư, 25/10/2017, 17:00 (GMT+7)
polyad

Sau ba năm định cư tại Mỹ, Hoa hậu Jenny Trần có cuộc sống ổn định tại đây.

polyad

Cô đã sinh con đầu lòng cách đây ba tháng và quyết định sống đơn thân không cần người đàn ông bên cạnh. Là một phụ nữ mạnh mẽ, cá tính và bản lĩnh, Hoa hậu Jenny Trần cho biết, cô biết cách dung hòa giữa cuộc sống và công việc. Mỗi tuần, cô thường dành năm ngày điều hành công ty và gặp gỡ các đại lý phân phối sản phẩm mỹ phẩm.

polyad

Cuối tuần là thời điểm Hoa hậu Jenny Trần dành thời gian cho thiên thần nhỏ của mình và bạn bè. Người đẹp thường ăn mặc giản dị, còn bộ trang sức như vòng tay, nhẫn, dây chuyền… trị giá hàng chục nghìn USD, đồng hồ hiệu Rolex gần 20.000 USD…

polyad

Hiện, Jenny Trần là giám đốc điều hành một thẩm mỹ viện tại Mỹ, với bảy chi nhánh hoạt động hiệu quả. Bên cạnh đó, cô mở rộng chi nhánh viên thẩm mỹ tại Việt Nam và giao cho bố mẹ quản lý.

polyad

Trong một góc vườn nhỏ xinh, người đẹp tự tin tạo giáng, thể hiện niềm hạnh phúc và viên mãn với cuộc sống của mình. 


polyad

Cuối tuần, cô thường chụp ảnh để cân bằng cuộc sống, điều này giúp cô ghi lại những hình ảnh thú vị sau thời gian làm việc căng thẳng.

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?