Hoa hậu Hương Giang, danh hài Hoài Linh làm đại sứ thương hiệu Shopee

Hai nghệ sĩ vừa có màn tái xuất với vai trò là Đại sứ thương hiệu của trang thương mại điện tử Shopee.

Thứ năm, 6/6/2019, 20:00 (GMT+7)
HOT: Rò rỉ hình ảnh xinh đẹp của Hương Giang trong TVC mới - 1

Trở về từ cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, Hương Giang trở thành một trong những gương mặt được các nhãn hàng săn đón nhiều nhất. Mới đây, người đẹp chính thức xác nhận cùng danh hài Hoài Linh trở thành Đại sứ thương hiệu cho Shopee.

Hương Giang làm đại sứ thương hiệu cho Shopee - 2

Sau những màn hợp tác cùng Sơn Tùng MTP, cặp đôi Bảo Anh - Bùi Tiến Dũng và Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy cùng bộ tứ U23 Việt Nam, Shopee tiếp tục "chơi lớn" khi kết nạp vào dàn Đại sứ thương hiệu hai cái tên nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng lớn trong showbiz. 

Hương Giang làm đại sứ thương hiệu cho Shopee - 3

Vừa qua, hai nghệ sĩ có buổi làm việc chung vui vẻ để quảng bá cho Shopee.

Hương Giang làm đại sứ thương hiệu cho Shopee - 4

Hương Giang - Hoài Linh thực hiện ăn ý điệu nhảy "Shopee Lắc" trong buổi ghi hình. Giai điệu bắt tai và vũ đạo đơn giản trong TVC mới của Shopee được kỳ vọng sẽ tạo sức hút lớn trong thời gian tới.

Hương Giang làm đại sứ thương hiệu cho Shopee

Nhân dịp giới thiệu đại sứ thương hiệu mới, Shopee cũng tổ chức chương trình ưu đãi lớn dành cho người dùng mang tên "Lắc là sale" với kho xu lên đến 6,6 tỷ xu cùng 66.666 "deal chớp nhoáng" giá chỉ từ 1.000 đồng.

Hương Giang, Hoài Linh đồng hành cùng Shopee
 
 

TVC của Shopee có sự xuất hiện của Hương Giang và Hoài Linh.

"Lắc là sale" diễn ra từ ngày 6/6 đến đến hết ngày 28/6. Chương trình mang đến cho người dùng kho xu đến 6.6 tỷ xu khi tham gia các trò chơi tương tác giải trí trên app, cùng 66.666 "deal chớp nhoáng" giá chỉ 1.000 đồng để người dùng thỏa thích mua sắm. Bên cạnh đó, Shopee còn áp dụng chính sách miễn phí vận chuyển toàn quốc cho những đơn hàng có giá trị từ 50.000 đồng trong khung giờ đặc biệt (0h - 1h) mỗi ngày và miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng từ 150.000 đồng vào mỗi thứ 2, thứ 4, thứ 6 hàng tuần. Truy cập tại đây để biết thêm chi tiết.

(Nguồn: Shopee)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?