Hoa hậu, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 thăm quan hội sở Nam A Bank

Tân Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy và Mâu Thủy gửi lời tri ân Nam A Bank – ngân hàng đồng hành cùng cuộc thi vào sáng 12/1.

Thứ tư, 17/1/2018, 17:30 (GMT+7)

Đây là lần thứ ba Nam A Bank đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và đã tìm ra những gương mặt xứng đáng đại diện cho nhan sắc, trí tuệ và tâm hồn của người phụ nữ hiện đại. Năm nay, bên cạnh những giải thưởng giá trị dành cho các thí sinh đăng quang trong đêm chung kết, Nam A Bank còn đồng hành cùng cuộc thi trong các hoạt động xã hội.

Đó là tài trợ kinh phí 500 triệu đồng giúp các người đẹp hiện thực hóa dự án "Nối dài những vòng tay nhân ái" với thử thách "Tôi vì cộng đồng"; cùng tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam kịp thời thăm hỏi và hỗ trợ bà con miền Trung bị ảnh hưởng bão Damrey; trẻ em khuyết tật, không nơi nương tựa trong chuyến từ thiện tại thành phố Bảo Lộc... Tất cả không chỉ thể hiện trách nhiệm xã hội của Nam A Bank mà còn tạo điều kiện giúp các thí sinh thể hiện được vẻ đẹp "chân - thiện - mỹ".

polyad

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 xuất hiện rạng rỡ tại Nam A Bank.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2017 H’hen Niê chia sẻ cảm thấy rất tự hào và hạnh phúc khi đăng quang ngôi vị cao nhất và gửi lời cảm ơn Nam A Bank vì đã đồng hành xuyên suốt cùng cuộc thi. Khoác lên mình danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ 2017, cô nhận thức được vai trò và trách nhiệm cao cả của mình, phải luôn hướng đến cộng đồng, lan tỏa yêu thương, truyền cảm hứng và năng lượng tích cực đến với mọi người. Trong thời gian tới, cô và hai Á hậu hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành của Nam A Bank để có thể hoàn thành tốt sứ mệnh của mình trong hai năm đương nhiệm.

polyad

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - H’hen Niê cùng hai Á hậu gửi lời tri ân đến Nam A Bank - ngân hàng đồng hành cùng cuộc thi.

Trong chuyến tham quan lần này, ngân hàng còn dành tặng những chiếc thẻ Nam A Bank Mastercard Platinum cho Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ 2017. Đây là phương tiện thanh toán thay thế tiền mặt an toàn và bảo mật, giúp các người đẹp thuận tiện chi tiêu trên toàn cầu cùng những tiện ích và ưu đãi nổi bật. Ngoài ra, Tân hoa hậu cùng hai Á hậu còn được đội ngũ chuyên viên của Nam A Bank tư vấn về sản phẩm dịch vụ ngân hàng khác phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân.

polyad

Hoa hậu Hoàn vũ 2008 - Dayana Mendoza tham quan trụ sở Nam A Bank.

Trước đó, Nam A Bank cũng đã đón tiếp Hoa hậu Hoàn vũ 2008 - Dayana Mendoza cùng bà Paula Shugart - Chủ tịch Hoa hậu Hoàn vũ thế giới tại Hội sở Nam A Bank. Hoa hậu Hoàn vũ 2008 Dayana Mendoza từng đăng quang ngôi vị cao nhất ngay tại sân khấu Crown Center (Nha Trang) và được công nhận là "Hoa hậu Hoàn vũ đẹp nhất lịch sử". Dayana Mendoza trở lại Việt Nam sau 10 năm với vai trò là ban giám khảo chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

(Nguồn: Nam Á Bank)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?