Hồ Vĩnh Khoa tham gia Thử thách wefie

"Hotboy nổi loạn" khoe loạt ảnh chụp cùng với những người bạn của mình.

Thứ tư, 19/11/2014, 09:00 (GMT+7)

Trong thời đại công nghệ phát triển, teen Việt luôn xem các hoạt động cộng đồng giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn trở thành niềm vui, niềm hạnh phúc. Nhờ sự tham gia và kêu gọi của các bạn trên mạng xã hội, chỉ trong thời gian ngắn phát động, chương trình "Thử thách wefie" đã có hơn 5.000 bạn trẻ tham gia đăng ảnh wefie để quyên góp vào quỹ "Ngàn bức ảnh, triệu ước mơ" nhằm xây dựng các phòng máy vi tính cho các em học sinh ở các vùng còn khó khăn.

Polyad

Teen Việt đua nhau góp ảnh tham gia "Thử thách wefie".

Với sự tham gia tích cực của các bạn trẻ, quỹ "Ngàn bức ảnh, triệu ước mơ" kỳ vọng nhanh chóng đạt được mục tiêu 3 tỷ đồng. Đây là một hoạt động có ý nghĩa, thể hiện thái độ sống tích cực của cộng đồng. Hotboy Hồ Vĩnh Khoa cũng không để mình tụt lại phía sau phong trào. Anh chàng đã âm thầm "chiêu dụ" được những cô nàng xinh đẹp trong giới showbiz và bạn bè để tham gia wefie cùng mình. Chưa đến 5 ngày, hai tấm hình này nhận được gần 7.000 lượt like và share trên facebook giúp cho chương trình ngày càng được nhiều người biết đến và tham gia ủng hộ.

Polyad

Hồ Vĩnh Khoa khoe ảnh "chộp" cùng những người bạn.

Công việc luôn bận rộn nhưng Hồ Vĩnh Khoa vẫn cố gắng tham gia các hoạt động từ thiện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Gần đây nhất anh chàng đã tình nguyện để Ngọc Quyên "dụ dỗ", trốn đoàn làm phim đi làm từ thiện trong khi thực hiện MV mới của mình. "Làm việc tốt cũng là một điều khiến Khoa khó cưỡng lại", “Hot boy nổi loạn” chia sẻ.

Polyad

Hồ Vĩnh Khoa từng trốn việc đi làm tình nguyện.

Sau khi tham gia "Thử thách wefie", Hồ Vĩnh Khoa cũng trực tiếp kêu gọi bạn bè và các fan hâm mộ tham gia chương trình để có thể mang đến những vui cho các em học sinh. “Khoa hy vọng các bạn sẽ cùng Khoa thực hiện những hành động ý nghĩa vì cộng đồng, mang đến những giấc mơ đẹp cho các em", anh kêu gọi. 

"Thử thách wefie" là chương trình gây quỹ hỗ trợ công nghệ cho các em học sinh tại những trường học ở các khu vực khó khăn. Với mỗi người xuất hiện trong bức ảnh từ 5 người trở lên, các bạn sẽ đóng góp 1.000 đồng vào quỹ “Ngàn bức ảnh, triệu ước mơ”. Truy cập trang web http://thuthachwefie.vnexpress.net/ để tham gia và biết thêm chi tiết về chương trình.

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?