Thứ ba, 29/11/2016, 09:00 (GMT+7)

Hitachi ra mắt dòng máy giặt mới

Tại hội nghị khách hàng máy giặt 2016, Hitachi giới thiệu dòng máy giặt XAV Inverter (10-14kg) và XA không Inverter (8-14kg) với tính năng mới nổi bật.

Các sản phẩm có thiết kế hoàn toàn mới dành riêng cho thị trường Việt Nam giúp tiết kiệm điện năng và thân thiện với môi trường. Cụ thể, máy sở hữu công nghệ thông minh, tự động làm sạch lồng giặt trong quá trình giặt kết hợp thác nước với vòi phun rộng và quy trình giặt 4 bước giúp giặt sạch hiệu quả từng sợi vải. Thiết kế bảng điều khiển 4 nút dễ sử dụng cùng nắp kính cường lực dễ lau chùi và quan sát khi máy đang hoạt động. Ngoài ra, khối lượng giặt đa dạng hơn, mức giá cũng cạnh tranh hơn.

polyad

Với khả năng giặt mạnh mẽ, máy giặt Hitachi hội tụ các ứng dụng kỹ thuật công nghệ số một Nhật Bản đã được khẳng định và tin dùng. Ông Ogiwara - Tổng giám đốc Công ty Hitachi điện tử gia dụng Việt Nam cho biết: "Thị trường Nhật Bản đánh giá cao khả năng giặt sạch của máy giặt Hitachi. Chúng tôi đang duy trì vị trí tại thị trường nội địa và tiếp tục mở rộng ra các thị trường khác".

Đồng quan điểm với ông Ogiwara, ông Jack Okuda - Tổng giám đốc Công ty Hitachi Consumer Marketing, Inc chia sẻ: "Chúng tôi đưa những ứng dụng kỹ thuật và công nghệ số một tại Nhật Bản vào quy trình sản xuất máy giặt mới của Hitachi. Tất cả đều dựa trên quá trình nghiên cứu phong cách sống của người Việt Nam".

polyad

Việt Nam là một thị trường quan trọng trong chiến lược kinh doanh toàn cầu của Hitachi. Việc ra mắt dòng sản phẩm XAV và XA dựa trên việc nghiên cứu phong cách sống dành riêng cho thị trường Việt Nam là sự khẳng định tầm quan trọng của thị trường này trong chiến lược kinh doanh của Hitachi. Đây cũng là thời điểm để người tiêu dùng Việt có thêm cơ hội lựa chọn sản phẩm gia dụng máy giặt với những công nghệ ưu việt, tính năng vượt trội, thông minh, lại còn tiết kiệm điện năng.

polyad

Thành lập từ năm 1910, Hitachi ban đầu chỉ là cửa hàng sửa chửa đồ điện tử cho một công ty khai thác mỏ đồng tại thành phố Hitachi. Sau hơn 100 năm hình thành và phát triển, Hitachi vươn lên trở thành thương hiệu được tin dùng tại Nhật Bản. Sứ mệnh của công ty là nỗ lực đóng góp cho xã hội những dòng sản phẩm công nghệ cao, nâng tầm chất lượng cuộc sống con người. Thông tin chi tiết xem tại website hoặc liên hệ hotline bán hàng 1900 969 661.

(Nguồn: Hitachi)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?