Hình nền làm biến mất phần rãnh gây tranh cãi trên iPhone X

Một số người yêu thích phần rãnh trên iPhone X, nơi Apple chứa các cảm biến 3D ở trên cùng màn hình. Tuy nhiên, nhiều người chỉ muốn giấu nó đi.

Thứ năm, 9/11/2017, 10:50 (GMT+7)
hinh-nen-lam-bien-mat-phan-ranh-gay-tranh-cai-tren-iphone-x

Một hình nền được người dùng Twitter @Ahuberman1 chia sẻ có thể giúp những ai ghét cay ghét đắng phần rãnh vô duyên trên iPhone X. Hình nền giống với mặc định trên thiết bị nhưng lại bao gồm một dải màu đen ở trên cùng, khiến cho phần rãnh biến mất.

Hướng dẫn của Apple cho lập trình viên khuyến khích các nhà phát triển yêu thương phần rãnh này hoặc thiết kế lại giao diện người dùng để phần rãnh không ảnh hưởng đến nội dung ứng dụng. Hình nền nói trên lại làm ngược lại vì tận dụng khả năng mới của màn hình iPhone X là hiển thị màu đen tốt hơn nhằm che giấu phần rãnh, ít nhất trên màn hình khóa và màn hình chủ.

Bạn phải đặt hình nền ở "still" chứ không phải "perspective" rồi điều chỉnh cho đến khi dải màu đen hoàn toàn trùng với phần rãnh.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?