Hình ảnh hậu trường của Hari Won và Trấn Thành

Tiểu phẩm 'Bói bánh đầu năm' của Hari Won và Trấn Thành thu hút được sự chú ý qua những màn 'chặt chém' hài hước.

Thứ ba, 13/1/2015, 10:00 (GMT+7)
anhsoonline

Bối cảnh clip: Trấn Thành vào vai một ông thầy bói xui xẻo, gặp phải “bà già” Hari Won ngây thơ nhưng lém lỉnh, nhất quyết không chịu trả tiền.

anhsoonline

Cả hai gặp nhiều khó khăn để nhập vai, không phải vì nhân vật nhiều tâm trạng mà vì Hari không thể nhịn cười được khi nhìn thấy gương mặt Trấn Thành.

anhsoonline

Hari không thể dừng cười khi thấy Trấn Thành.

anhsoonline

Hari chăm chỉ học lời thoại của tiểu phẩm.

anhsoonline

Trấn Thành đã không thể "cưỡng lại" chiếc bánh ngon.

anhsoonline

Hoạt cảnh dễ thương này không chỉ mang lại những tràng cười sảng khoái đầu năm mới, mà còn là lời chúc độc đáo của Hari, Trấn Thành gửi đến khán giả thông qua 6 vị bánh Oreo.

anhsoonline

Chiếc bánh dâu là lời chúc cho gia đình yêu thương, ấm áp; bánh vị cam là “khổ tận cam lai” cho sự nghiệp thăng hoa; bánh vani dành cho sức khoẻ dồi dào; bánh bơ đậu phộng cho tiền vào như nước; bánh sôcôla cho tình yêu nồng thắm, bánh việt quất khép lại lời chúc tương lai “càng quất càng sướng”. 6 khía cạnh của cuộc đời đều ngọt ngào, trọn vẹn là thông điệp cho một năm mới vuông tròn.

anhsoonline

Oreo, Trấn Thành và Hari chúc mọi người một năm vuông tròn yêu thương. Bạn có thể đem lời chúc ý nghĩa này lan toả đến những người thân, để mùa xuân vẹn tròn ý nghĩa.

(Nguồn: Oreo)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?