Thứ bảy, 22/4/2017, 10:00 (GMT+7)

'Hiệp sĩ' nước Anh gặp gỡ phụ huynh Apollo English

Ông Graeme John Davies chia sẻ về tầm quan trọng của ngôn ngữ và văn hóa toàn cầu trong quá trình nuôi dạy trẻ cùng các phụ huynh có con nhỏ theo học tại Apollo English.

polyad

Vừa qua, ông Graeme John Davies đã có buổi gặp gỡ thân mật với phụ huynh Apollo English để trao đổi về tầm quan trọng của việc giáo dục trẻ trở thành công dân toàn cầu trong thời buổi hội nhập. Tại sự kiện , ông nhấn mạnh đến tầm quan trọng của ngôn ngữ và văn hóa toàn cầu trong quá trình nuôi dạy trẻ. Ông từng đảm nhận vị trí hiệu trưởng các trường đại học danh tiếng nước Anh như ĐH London, ĐH Glassgow, ĐH Liverpool. Năm 1991, Graeme John Davies là Giám đốc điều hành Hội đồng Quỹ Giáo dục Đại học Anh - cơ quan của Chính phủ Anh, quản lý hoạt động của trên 160 trường đại học và cao đẳng. Ông được phong tước Hiệp sĩ vào tháng một năm 1996 vì những đóng góp cho ngành giáo dục.

polyad

Tham dự sự kiện còn có bà Bjarnason Svava Lee, phu nhân của ông Graeme John Davies. Trên quan điểm của một người mẹ, một chuyên gia giáo dục, bà cho rằng, mỗi đứa trẻ cần được trang bị các kỹ năng giao tiếp (communication), tư duy phản biện (critical thinking), sáng tạo (creative) và hợp tác (collaboration). Bà khá hài lòng khi những điều này được Apollo English tại Việt Nam hướng đến trong lộ trình đào tạo công dân toàn cầu.

polyad

Buổi gặp mặt có sự tham gia của nhiều khách mời như diễn viên Minh Tiệp, MC Minh Trang, Diệp Chi, Vân Hugo, bà Đặng Thúy Hà - Giám đốc Nielson Việt Nam... Tất cả đều đang là phụ huynh của Apollo English. MC Vân Hugo cũng cho con mình là bé Tường Minh theo học tại Apollo Hoàng Quốc Việt, Hà Nội. Nữ MC chia sẻ: "Lần đầu tiên tôi thấy con thích học một môn nào đó, tôi cảm nhận rõ đưuọc niềm vui của con sau những buổi học đầu tiên".

polyad

Diễn viên Minh Tiệp trao đổi thông tin với các phụ huynh tham gia sự kiện. Con gái đầu lòng, bé Minh Thùy của anh cũng là học viên của Apollo Liễu Giai, Hà Nội.

polyad

Bà Đặng Thúy Hà - Giám đốc Nielson Việt Nam là phụ huynh lâu năm của Apollo Việt Nam. Bà chia sẻ: "Cháu lớn nhà tôi học Apollo trên 5 năm, năm lớp 12 thi IELTS được 7.5, cháu không đi học bên ngoài, hiện là trợ giảng tại Apollo. Cháu nhỏ cũng đã theo học Apollo hơn 3 năm và sẽ tiếp tục gắn bó lâu dài".

polyad

MC Minh Trang và phu nhân Bjarnason Svava Lee có cuộc trò chuyện cởi mở.

polyad

Chị Đinh Thu Hạnh, phụ huynh người mẫu nhí Đào Ngọc Bảo Hân cho con theo học tại Apollo Phố Huế, Hà Nội.

polyad

MC Diệp Chi chụp hình cùng Tổng giám đốc Apollo English khu vực phía Bắc. Trước khi trở thành phụ huynh, cô là người đã gắn bó lâu dài với Apollo qua các chương trình như Rung chuông vàng, Đồ rê mí và gần đây nhất là Đường lên đỉnh Olympia.

polyad

Apollo English đã có hơn 20 năm đồng hành cùng trẻ em Việt.

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả