Herbalife - kinh doanh song hành cùng đóng góp cộng đồng

Đánh dấu 3 năm có mặt tại Việt Nam, Herbalife đã đạt thành tích mới: lọt vào Top 3 các thị trường hoạt động hiệu quả nhất châu Á Thái Bình Dương.

Thứ tư, 24/10/2012, 15:00 (GMT+7)

Những thành công của Herbalife Việt Nam được lý giải bằng các sản phẩm lành mạnh của khoa học dinh dưỡng, song song với nhiều hoạt động ý nghĩa với cộng đồng theo sứ mệnh "Nâng tầm chất lượng sống".

Bếp ấm Đồng Tâm và Casa Herbalife Việt Nam năm thứ hai

Tại Việt Nam, gần 3 năm nay, Herbalife trở thành cái tên quen thuộc với những ngôi nhà, trung tâm bảo trợ xã hội thông qua việc tài trợ nâng cao chế độ dinh dưỡng cho trẻ em cơ nhỡ. Mới đây nhất, nhân viên và các nhà phân phối Herbalife Việt Nam đã đến thăm và nâng cấp bếp ăn cho Trung tâm bảo trợ xã hội Đồng Tâm tại Bình Định. Hơn 90 trẻ em cơ nhỡ và khuyết tật đang được nuôi dưỡng tại đây đã đón nhận một bếp ăn mới được trang bị đầy đủ thiết bị như bàn ghế ăn, tủ lạnh, bếp ga, nồi cơm điện, nồi nấu, chảo, bát đĩa các loại, khay ăn, bình lọc nước sạch.

Cùng thời điểm cuối tháng 9, Quỹ gia đình Herbalife (HFF) đã tiếp tục năm tài trợ thứ hai về chi phí bữa ăn dinh dưỡng cho hơn 30 em tại Trung tâm nhân đạo Hòa Bình (Hà Nội) - địa điểm đầu tiên được triển khai chương trình Casa Herbalife tại Việt Nam. Một đóng góp mới của Herbalife bên cạnh việc tài trợ bữa ăn dinh dưỡng là tài trợ cải tạo và trang bị khu tập luyện thể dục thể thao trong nhà và ngoài trời nhằm hỗ trợ các em phát triển đồng bộ trí tuệ, thể chất. Cuối cùng là nhân dịp Tết Trung thu, một số bác sĩ, nhà phân phối và Herbalife tổ chức khám và chữa bệnh miễn phí, cung cấp thẻ Bảo hiểm y tế cho trẻ em đang được nuôi dưỡng tại trung tâm này.

he-1-802085-1368303523_500x0.jpg
Herbalife luôn hướng đến các hoạt động từ thiện, giúp đỡ trẻ em cơ nhỡ Việt Nam.

Sứ mệnh "Nâng tầm chất lượng sống" được thực hiện và lan tỏa

Tiến sĩ Nguyễn Thắng, Tổng giám đốc Herbalife Việt Nam cho biết, thời gian tới, việc nâng cấp bếp ăn cho các trung tâm bảo trợ xã hội tiếp tục được Herbalife duy trì và đẩy mạnh. Đây là một phần của triết lý kinh doanh "Nâng tầm chất lượng sống" ở mỗi quốc gia mà Herbalife có mặt.

Ở khía cạnh hỗ trợ dinh dưỡng cho nền thể thao, Herbalife là tên tuổi gắn liền với nhiều hoạt động nổi bật của Việt Nam, như tài trợ dinh dưỡng độc quyền cho golf thủ Trần Lê Duy Nhất, tài trợ dinh dưỡng chính thức cho các vận động viên Việt Nam thi đấu tranh xuất đạt chuẩn và đoàn thể thao nước nhà trong suốt thời gian tham dự Olympic 2012. Herbalife trở thành đối tác tài trợ và phát triển dinh dưỡng toàn diện của thể thao Việt Nam trong giai đoạn 2012-2016. Thông qua các hoạt động đồng hành, Herbalife khẳng định việc gắn bó với sự phát triển lâu dài của thể thao Việt Nam, chính thức ghi tên Việt Nam vào bản đồ thể thao Herbalife thế giới.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng một chế độ dinh dưỡng cân bằng có thể giúp con người sống hạnh phúc hơn nhờ nền tảng thể chất khỏe mạnh. Sản phẩm dinh dưỡng của Herbalife phù hợp với nhiều mục tiêu sức khỏe khác nhau, kể cả cho các vận động viên chuyên nghiệp nhờ được phát triển theo hướng cá nhân hóa. Đó cũng chính là ưu thế để Herbalife chia sẻ những cơ hội dinh dưỡng cho nhiều người, đơn vị khác nhau để họ có cơ hội hướng tới một cuộc sống năng động và lành mạnh.

Herbalife Việt Nam hoạt động với bộ máy nhân sự 100% người Việt Nam - trường hợp duy nhất của Herbalife toàn cầu. Mô hình quản trị này đã mang đến những kết quả tích cực cho Herbalife Việt Nam trong suốt 3 năm qua: tăng trưởng hằng năm ở mức 50% trở lên, phát triển hơn 45.000 nhà phân phối và những sản phẩm mới được giới thiệu liên tục đến thị trường. Tiến sĩ Nguyễn Thắng, Tổng giám đốc Herbalife Việt Nam cho biết: “Thành tựu của chúng tôi được xây dựng trên yếu tố cốt lõi là bảo đảm tăng trưởng liên tục nhưng phải thật sự bền vững. Chính xác hơn, hoạt động của Herbalife Việt Nam phải đạt cả yêu cầu về chất và lượng. Song song với hoạt động kinh doanh, chúng tôi luôn chú trọng đến hoạt động phục vụ cộng đồng, vì đây là một trong những yếu tố tạo nên sự phát triển bền vững của một tập đoàn quốc tế tại mỗi quốc gia"

Ngọc Bích

Chia sẻ bài viết qua email
`

Tags:
kinh doanh

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?