Thứ sáu, 25/1/2019, 11:00 (GMT+7)

Hệ thống Co.opmart cung cấp 10.000 giỏ quà Tết mỗi ngày

Mỗi giỏ quà Tết có mức giá từ 125.000 đồng đến gần 2 triệu đồng nhằm phục vụ nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Đại diện Saigon Co.op cho biết, ước tính mỗi ngày, hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra và Co.op Food cung cấp hơn 10.000 giỏ quà Tết các loại để phục vụ nhu cầu của người dân mua sắm dịp Tết.

Chất lượng và giá cả phù hợp là những yếu tố giúp người tiêu dùng chọn những gói quà Co.opmart.

Chất lượng và giá cả phù hợp là những yếu tố giúp người tiêu dùng chọn những gói quà Co.opmart.

Các siêu thị thậm chí phải tăng ca và nhập hàng liên tục để gói quà Tết cho khách. Bên cạnh lượng giỏ quà bán ra cho người tiêu dùng tăng mỗi ngày, hầu hết các ngân hàng và doanh nghiệp lớn đều tập trung đặt giỏ quà Tết từ giá trị vừa phải để tặng cho cán bộ nhân viên nội bộ. Đồng thời, các đơn vị này cũng đặt nhiều giỏ quà theo yêu cầu riêng với giá trị lớn để biếu tặng đối tác.

Chất lượng và giá cả phù hợp là lợi thế của giỏ quà Tết Co.opmart. Các sản phẩm chất lượng cao và có chương trình khuyến mãi luôn được siêu thị đề xuất đưa vào gói quà để tiết kiệm cho người mua.

Các dịch vụ về thiết kế giỏ quà, giấy gói, kết nơ... đều được siêu thị bắt kịp xu hướng nhẹ nhàng và hiện đại; dịch vụ giao quà tận nơi giúp người mua tiết kiệm thời gian quý báu trong dịp Tết.

Một trong những lý do để các doanh nghiệp lựa chọn giỏ quà tại hệ thống siêu thị này là khả năng đáp ứng nhanh nhiều đơn hàng với số lượng giỏ quà lớn và có thể gói theo yêu cầu bất kỳ của khách.

Giỏ quà Co.opmart gồm nhiều món cho khách hàng dễ chọn.

Giỏ quà Co.opmart gồm nhiều món cho khách hàng dễ chọn.

Mỗi giỏ quà có giá từ 125.000 đồng đến 499.000 đồng gồm các món như: bánh quy, trà, cà phê sữa, nước trái cây, mứt các loại hay kẹo mềm; giỏ quà trung cao cấp có mức giá từ 549.000 đồng đến gần 2 triệu đồng gồm bánh kẹo cao cấp nhập khẩu, trà, cà phê, chocolate, nước trái cây hay rượu vang, hạt dẻ, phô mai... Hoặc khách có thể chọn mua giỏ trái cây có giá dao động từ 700.000 đồng đến 900.000 đồng gồm thanh long, quýt tiều, nho, bưởi, xoài, dưa lưới...

Ngoài ra, từ nay đến hết 30 Tết (4/2), tại hơn 100 siêu thị Co.opmart và Co.opXtra còn diễn ra nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá lên đến 50% cho tất cả ngành hàng, đặc biệt là sản phẩm đặc trưng Tết như bánh chưng, củ kiệu, mứt các loại, gà quay, lạp xưởng, bánh kẹo, nước giải khát... Chương trình giúp người tiêu dùng chuẩn bị cho gia đình một cái Tết đủ đầy, sung túc và tiết kiệm.

(Nguồn: Co.opmart)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả