Thứ năm, 26/10/2017, 14:00 (GMT+7)

HDBank miễn phí chuyển đổi ngoại tệ cho giao dịch đầu tiên

Với chiếc thẻ visa debit hoặc credit của HDBank, khách hàng có thể thanh toán quốc tế với mức phí ưu đãi. 

Từ nay đến hết ngày 31/12, khách hàng trên cả nước sẽ có thêm sự lựa chọn về thẻ ngân hàng khi thanh toán quốc tế với chương trình khuyến mãi "Thanh toán quốc tế không lo về phí" mà HDBank đang triển khai. Theo đó, khách hàng tham gia chương trình sẽ nhận được ưu đãi miễn phí phí chuyển đổi ngoại tệ cho giao dịch đầu tiên trong tháng đầu tiên đăng ký mở thẻ quốc tế HDBank.

Khách hàng thực hiện việc mua hàng và sử dụng thẻ quốc tế (ghi nợ hoặc tín dụng) HDBank để thanh toán sẽ được hoàn tối đa phí chuyển đổi ngoại tệ cho giao dịch đầu tiên trong tháng là 150.000 đồng. Với chiếc thẻ visa debit hoặc credit của HDBank, khách hàng có thể thanh toán quốc tế với mức phí ưu đãi. Ngoài ra, dù thanh toán cà thẻ hay online, bạn cũng thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng.

hdbank-mien-phi-chuyen-doi-ngoai-te-cho-giao-dich-dau-tien

Phí chuyển đổi ngoại tệ là phí bắt buộc phải có khi khách hàng thanh toán mua hàng trên các website quốc tế như Amazon, Ebay... hoặc thanh toán cà thẻ tại POS quốc tế. Với chương trình khuyến mãi "Thanh toán quốc tế không lo về phí" mà HDBank mang tới, khách hàng sẽ tiết kiệm được khoản phí chuyển đổi đồng thời có thể mua sắm online tại hàng triệu website có logo Visa.

Thẻ quốc tế (tín dụng và ghi nợ) HDBank cũng là một lựa chọn phù hợp cho khách hàng khi đi công tác nước ngoài bởi tính an toàn, tiện lợi và độ bảo mật cao. Thẻ có thể chuyển đổi được hơn 220 loại ngoại tệ khác nhau khi thực hiện giao dịch ở nước ngoài và tiền chưa sử dụng trên thẻ vẫn được hưởng lãi (đối với thẻ ghi nợ quốc tế HDBank).

Dùng thẻ là một phương thức thanh toán hiện đại và đang dần dần trở thành xu hướng tại các nước tiên tiến. HDBank luôn tạo ra các chương trình ưu đãi nhằm mang lại lợi ích sử dụng cao nhất cho chủ thẻ, cung cấp dịch vụ nổi bật trên thị trường để cùng tạo ra những giá trị gia tăng trên nền thẻ cũng như trao tặng các đặc quyền ưu đãi thiết thực dành cho chủ thẻ.

(Nguồn: HDBank)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả