Thứ hai, 10/7/2017, 11:30 (GMT+7)

Hanvico tổ chức thành công hội nghị khách hàng

Tại hội nghị, Hanvico giới thiệu bộ sưu tập chăn ga gối đệm mới, được thiết kế gần gũi với thiên nhiên, phù hợp với ngôi nhà hiện đại.

Công ty Hanvico (Hàn Việt) vừa tổ chức "Hội nghị khách hàng Hanvico" thường niên nhằm tri ân đối tác và khách hàng vào ngày 7 - 8/7, tại khách sạn Deawoo - 360 Kim Mã, Hà Nội. Hội nghị có sự tham gia của khoảng 600 khách mời, bao gồm đại diện của chính quyền địa phương; các cơ quan báo chí, truyền thông, truyền hình; các nhà phân phối, đại lý Hanvico trên toàn quốc.

polyad

Hanvico được thành lập từ năm 1999, với ngành nghề chính là sản xuất chăn ga gối đệm. Công ty góp phần thay đổi lớn về lĩnh vực chăn ga gối đệm tại thị trường Việt Nam và giới thiệu đến thế giới những sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, mẫu mã đa dạng. Đặc biệt, 80% khách sạn từ 3 đến 6 sao tại Việt Nam đã sử dụng sản phẩm của Hanvico.

polyad

Năm nay, Hanivco hoạt động nhà máy 3 với 35.000 m2, cho ra mắt gối thảo dược tốt cho sức khỏe, nhất là những người mắc bệnh xương khớp, hô hấp... Điều này nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, nâng cấp cơ sở hạ tầng theo hướng hiện đại, thân thiện với môi trường, thiên nhiên; gia tăng thêm tính tiện lợi và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. 

polyad

Thông qua "Hội nghị khách hàng 2017" này, ngoài việc tri ân khách hàng, định hướng phát triển kinh doanh cho năm tới, công ty còn ra mắt bộ sưu tập chăn ga gối đệm 2017 - 2018, được thiết kế theo xu hướng mới của thế giới, gần gũi với thiên nhiên và phù hợp với những ngôi nhà hiện đại.

(Nguồn: Hanvico)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?