Hành trình 'Tóc khỏe từ chân tóc'

Hành trình này của Dove đã trải khắp và dừng chân tại TP HCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Hà Nội.

Thứ sáu, 20/7/2012, 14:31 (GMT+7)

Tóc tết kiểu nữ tính, tóc búi sang trọng hay cột cao tinh nghịch làm mùa hè 2012 trở nên khác biệt so với nhiều mùa hè trước. Trong cơn lốc biến hóa tóc một cách ngẫu hứng, những cô gái Việt Nam đang ít nhiều bất ngờ với vẻ đẹp khác lạ của mình.

dove-142419-1368327813_500x0.jpg
Tham gia chương trình, các bạn được tư vấn cách chăm sóc tóc chắc khỏe.

30 phút dừng chân tại hành trình ngẫu hứng tóc khỏe từ chân tóc do nhãn hàng Dove khởi xướng, Nguyễn Thị Tuyết Nhung (TP HCM) đã có một kiểu tóc tết duyên dáng. Cô cho biết: "Khi tham gia hành trình ngẫu hứng tóc khỏe từ chân tóc, tôi đã được các chuyên gia tư vấn cách chăm sóc tóc chắc khỏe, được trải nghiệm sản phẩm Dove ngăn rụng tóc mới và được làm kiểu tóc ngẫu hứng chắc khỏe ngay tại gian hàng. Đặc biệt, tôi còn được sáng tạo những khoảnh khắc ngẫu hứng qua ống kính nhiếp ảnh gia của Dove và nhận hình ngay tại chỗ. Giờ đây, như nhiều bạn gái khác, tôi đã có bí quyết để tự do biến hóa vẻ đẹp của mình qua những kiểu tóc chắc khỏe mỗi ngày".

hinh2-463762-1368327813_500x0.jpg
Khách hàng được làm kiểu tóc ngẫu hứng tại gian hàng của Dove.

Những kiểu tóc quen mắt đến nhàm chán hàng ngày của nhiều bạn gái đã được “hô biến” thành tóc tết kiểu nữ tính, tóc búi sang trọng hay cột cao tinh nghịch. Khi hành trình này được Dove khởi động tại 8 thành phố (Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Đồng Nai, Bình Dương, TP HCM và Cần Thơ), phái đẹp đã dần hiểu tóc đẹp là mái tóc chắc khỏe từ chân tóc. Họ đã biết làm điệu cho tóc thêm đẹp, đồng thời có thêm nhiều cơ hội với mái tóc được “trang điểm” điệu đà.

hinh3-583511-1368327814_500x0.jpg
Khách hàng được tạo kiểu, chụp hình và nhận hình ngay tại chỗ.

Bạn có thể tham gia hành trình ngẫu hứng tóc khỏe từ chân tóc tại:

- Hà Nội: Trung tâm thương mại The Garden (từ ngày 27 đến 29/7), Cung Văn hóa Lao Động (từ ngày 17 đến 19/8)

- TP HCM: Crescent Mall (từ ngày 10 đến 12/8), An Đông Plaza (từ ngày 17 và 19/8)

- Đà Nẵng: Nhà Văn hóa Lao Động (từ ngày 17 đến 19/8)

Với những tấm ảnh ghi lại vẻ đẹp của mình từ gian hàng hành trình ngẫu hứng tóc khỏe từ chân tóc, bạn có thể gửi tấm ảnh ấy đến cuộc thi “Ngẫu hứng tóc chắc khỏe từ chân tóc”. Cuộc thi bắt đầu từ ngày 2/7 đến 26/8 tại website www.dove.com.vn với nhiều phần thưởng: iPad mới 2012, một năm sử dụng Dove ngăn rụng tóc mới miễn phí, trở thành khách mời danh dự trong bữa tiệc của Dove...

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?