Hành trình thắp sáng nụ cười trẻ thơ cùng Lotte Mart

Ngoài hoạt động kinh doanh, Lotte Mart còn chú trọng tới chương trình thiện nguyện, nâng cao chất lượng cuộc sống người dân Việt Nam, trong đó có phẫu thuật nụ cười.

Thứ sáu, 31/3/2017, 09:30 (GMT+7)

Được thành lập và hoạt động từ năm 2008, Lotte Mart luôn tâm niệm: thành công của một doanh nghiệp còn được chứng minh ở sứ mệnh vì cộng đồng và những giá trị mà doanh nghiệp đó đóng góp cho xã hội.

Với phương châm hoạt động trách nhiệm xã hội (CSR) là "Power of Vietnam - Kiến tạo sức mạnh Việt", Lotte Mart luôn nỗ lực cùng các nhà cung cấp, đối tác và đội ngũ nhân viên từng bước xây dựng tương lai bền vững vì lợi ích chung của cộng đồng.

hanh-trinh-thap-sang-nu-cuoi-tre-tho-cung-lotte-mart

Tập thể nhân viên Lotte Mart trong một chuyến thăm và tặng quà từ thiện.

Từ năm 2015, Lotte Mart tập trung dài hạn vào 3 đối tượng chính khi thực hiện các hoạt động CSR là nông dân; doanh nghiệp vừa và nhỏ; trẻ em và người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn. Từ nhỏ lẻ, các chiến dịch của công ty ngày càng có chiều sâu, lan tỏa khắp nơi và huy động được nhiều nguồn lực hơn. Việc tổ chức, tham gia các hoạt động từ thiện được xem là chiến lược phát triển bền vững của Lotte Mart.

polyad

Đội tình nguyện viên phẫu thuật nụ cười tại Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM vào sáng 25/3.

Chương trình đồng hành cùng tổ chức Operation Smile trong hành trình chữa lành nụ cười cho các em nhỏ bị dị tật sứt môi, hở hàm ếch là sự kiện mà Lotte Mart đặc biệt tâm huyết và chú trọng. Năm 2016, nhờ sự hợp tác này mà 20 em nhỏ thiếu may mắn bị hở hàm ếch trên cả nước đã được nở nụ cười đầu tiên. Tiếp nối thành công đó, ngày 11/1, Lotte Mart tổ chức lễ trao tài trợ cho Operation Smile Việt Nam với tổng giá trị lên tới 100 triệu đồng.

hanh-trinh-thap-sang-nu-cuoi-tre-tho-cung-lotte-mart-2

Lotte Mart trao tài trợ cho tổ chức Operation Smile Việt Nam.

Vừa qua, buổi khám sàng lọc cho các em nhỏ thiếu may mắn bị hở hàm ếch thuộc chương trình "Phẫu thuật nụ cười" đã diễn ra thành công tại bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM. Theo đó, các em nhỏ đủ điều kiện sức khỏe sẽ được phẫu thuật miễn phí để tìm lại nụ cười dưới sự tài trợ và đồng hành của Lotte Mart.

hanh-trinh-thap-sang-nu-cuoi-tre-tho-cung-lotte-mart-3

Các em nhỏ được khám sàng lọc tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM.

Chặng đường gần 30 năm có mặt tại Việt Nam của Operation Smile là "hành trình vì những điều kỳ diệu" với nỗ lực không mệt mỏi nhằm mang lại nụ cười, tương lai mới cho những trẻ em thiếu may mắn. Dị tật sứt môi, hở hàm ếch nếu không được phẫu thuật sớm sẽ trở thành nỗi mặc cả​m tự ti khi bé bước vào cuộc sống. Chương trình phẫu thuật nụ cười của Operation Smile mở ra cho các em và gia đình một tương lai tươi sáng, tốt đẹp hơn.

Ông Hong Won Sik - Tổng giám đốc Lotte Mart Việt Nam chia sẻ: "Tôi rất tự hào vì kết quả của dự án này trong năm 2016. Những nỗ lực của Operation Smile và lòng hảo tâm của các khách hàng, nhân viên Lotte Mart đã mang đến nụ cười cho hàng trăm em nhỏ. Công ty sẽ tiếp tục hợp tác lâu dài với Operation Smile với hy vọng căn bệnh hở hàm ếch không còn cản trở những nụ cười hồn nhiên của thế hệ mầm non tương lai Việt Nam".

Bên cạnh hoạt động ý nghĩa trên, Lotte Mart còn triển khai nhiều chương trình thiện nguyện như trao tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn vào các dịp Tết, mùa Vu Lan, Giáng sinh và sinh nhật hệ thống. Công ty cũng tới thăm và tặng quà tại các trung tâm bảo trợ xã hội, cứu trợ đồng bào bị bão lụt, tài trợ chương trình mùa hè xanh, tài trợ cho các hội thảo đào tạo tinh thần của IYF và đồng hành cùng bếp ăn tình thương Dail...

Thanh Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?