Thứ năm, 26/10/2017, 14:00 (GMT+7)

Hành trình phát triển 100 năm của Tràng Tiền Plaza

Trung tâm thương mại được xây dựng lần đầu năm 1901, trở thành biểu tượng Hà Nội, mang đậm dấu ấn lịch sử. 

Trải qua hơn một thế kỷ tồn tại, Tràng Tiền Plaza là một trong những minh chứng lịch sử, hình ảnh mang tính biểu tượng mỗi khi nhắc về Hà Nội. Được người Pháp xây dựng lần đầu vào năm 1901, Tràng Tiền Plaza khi ấy được gọi là Maison Godard (nhà Godard). Maison Godard chỉ phục vụ cho khách người Pháp và người Việt giàu có, được xem là bước ngoặt cho thương mại Hà Nội vốn chỉ có các chợ truyền thống. 

Năm 1960, tòa nhà được đổi tên thành Bách Hóa Tổng Hợp, trở thành cửa hàng lớn nhất miền Bắc thời bao cấp. Thời gian này, Bách Hóa Tổng Hợp là biểu tượng thương mại, một phần không thể thiếu của người dân Hà Nội. Năm 2002, công trình đổi tên thành Tràng Tiền Plaza, quay lại hướng kinh doanh các mặt hàng xa xỉ. 

qua-trinh-phat-trien-100-nam-cua-trang-tien-plaza-1

Bên trong Tràng Tiền Plaza sau khi được cải tạo.

Năm 2013, sau khi được Tập đoàn IMEX Pan Pacific đầu tư, Tràng Tiền Plaza trở lại với hình ảnh trung tâm thương mại sang trọng, nơi hội tụ hơn 200 nhãn hàng thời trang, mỹ phẩm, túi xách, giầy dép và phụ kiện từ hơn 50 thương hiệu quốc tế, trong đó có những thương hiệu thuộc top 10 huyền thoại thời trang thế giới. 

qua-trinh-phat-trien-100-nam-cua-trang-tien-plaza-2

Khách hàng đến Tràng Tiền Plaza được phục vụ tận tình.

Với sự đầu tư kỹ lưỡng, Tràng Tiền Plaza không chỉ mang tới trải nghiệm mua sắm cho các tín đồ thời trang cao cấp, mà còn đáp ứng nhu cầu khách hàng tìm mua sản phẩm thời trang trung cấp và các hãng mỹ phẩm uy tín. Cùng với đó đội ngũ bán hàng và tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp Tràng Tiền Plaza làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng. 

cau-chuyen-100-nam-ve-mot-bieu-tuong-trang-tien-plaza-3

Tràng Tiền Plaza khi về đêm.

Đến với Tràng Tiền Plaza, khách hàng được tận hưởng các hoạt động giải trí và thưởng thức nhiều món ăn ngon đến từ những chuỗi nhà hàng danh tiếng. Không gian tại trung tâm thương mại được thiết kế lịch lãm, sang trọng, đậm dấu ấn nước Pháp nhằm mang tới khách hàng trải nghiệm mua sắm trong một thương xá tráng lệ tại Paris.

Theo đại diện Tràng Tiền Plaza, trung tâm thương mại hướng đến đối tượng khách hàng cao cấp nhưng vẫn mang tính đại chúng. Địa điểm trở thành biểu tượng lịch sử - văn hoá của thủ đô.

(Nguồn: Tràng Tiền Plaza)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả