Thứ năm, 8/12/2016, 17:02 (GMT+7)

Hành trình 'Đi tìm gương mặt cô gái quyền năng'

Ngoài vẻ đẹp ngoại hình, điều các cô nàng hiện đại không ngừng hướng tới là quyền năng làm chủ cuộc đời, làm chủ mọi tình huống của cuộc sống.

Người xưa thường ví con gái đẹp giống như một nàng công đỏm dáng, còn con gái bản lĩnh giống như một phượng hoàng quyền năng. Trong cuộc sống hiện đại, con gái đẹp còn phải chứng tỏ được cá tính, bản lĩnh của mình.

Quyền năng làm chủ cuộc đời

Phần lớn, các cô gái luôn thích dịch chuyển và làm mới bản thân. Bởi cuộc đời là những chuyến đi, đi để trải nghiệm, để tìm lại chính mình và chinh phục những điều mới mẻ. Nhiều cô nàng không ngần ngại xách balo đi du lịch một mình để thỏa sức khám phá cái mới. Không nhất thiết phải chọn ngày cuối tuần, kỳ nghỉ phép là cơ hội thích hợp để bạn lên kế hoạch cho những chuyến đi.

polyad

Yêu trải nghiệm và những chuyến đi là một trong những đặc điểm của cô gái quyền năng.

Quyền năng làm chủ cuộc chơi

Cô gái hiện đại luôn biết cách trở nên nổi bật giữa đám đông bởi tài năng, tính cách của mình. Chẳng hạn, trên sân khấu, cô nàng là một vũ công ba lê nhẹ nhàng, uyển chuyển nhưng khi xuống phố, nàng lại hóa thân thành fashionista ấn tượng. Tùy theo tình huống của cuộc sống mà các cô nàng luôn biết cách làm bản thân trở nên mới mẻ.

polyad

Tự tin là quyền năng giúp phái đẹp tỏa sáng ở bất kỳ đâu.

Quyền năng làm chủ tình huống

Cô gái hiện đại không thích là người bị chi phối, thậm chí trong một số trường hợp, cô là người tiên phong, chủ động dẫn dắt và giải quyết vấn đề. Những cô nàng ấy luôn biết được thế mạnh của mình, biết mình có thể làm được những gì. Bạn sẽ ngạc nhiên với một cô nàng sẵn sàng cắt phăng phần chân váy đuôi cá bị lấm bẩn để biến nó thành chân váy bút chì thời thượng. Hành động ấy giúp người khác nhìn thấy sự bản lĩnh và thông minh của cô gái đó.

polyad

Năng động, cá tính là vậy nhưng đến những ngày "đèn đỏ" thì phần lớn các kế hoạch của chị em đều bị trì hoãn. Hiểu được điều này, nhãn hàng Laurier Super Slimguard (Công ty TNHH KAO Việt Nam) phối hợp cùng tạp chí Her World tổ chức cuộc thi "Đi tìm gương mặt cô gái quyền năng", với mục đích tạo cơ hội để bạn gái hiện đại khẳng định cá tính. Đây cũng là sân chơi kết nối dành riêng cho phái đẹp. Bên cạnh đó, bạn cũng có cơ hội xuất hiện trên billboard “Cô gái quyền năng” kèm theo hàng nghìn giải thưởng giá trị khác. Cuộc thi diễn ra từ 28/11 đến 31/12. Đăng ký tham gia tại đây.

polyad Dòng sản phẩm Laurier Super Slimguard mới gồm lõi hạt siêu thấm mỏng 1mm, thấm hút nhanh chất lỏng đến 200 lần. Công nghệ mới rãnh hút thông minh giúp phân tán chất lỏng đều khắp miếng băng và ngăn thấm ngược. Bề mặt rãnh caro siêu mềm mịn và siêu khô thoáng cho bạn cảm giác thoáng nhẹ như không, để tự tin sải bước.

(Nguồn: Laurier)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?