Thứ năm, 10/1/2019, 17:00 (GMT+7)

Hàng triệu phần quà Tết tới tay khách hàng thành viên Co.opmart

Khách hàng mọi cấp độ đều nhận quà Tết từ hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trên toàn quốc như điểm thưởng, bộ nồi sứ, thiệp Tết...

Từ ngày 1/12/2018 đến nay, hàng triệu phần quà Tết dành cho khách hàng của chương trình thẻ khách hàng thành viên Co.opmart ở tất cả các cấp độ đã được hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trên toàn quốc trao tận tay. Quà tặng Tết năm nay của Co.opmart, Co.opXtra chia làm 3 cấp độ với các phần quà tặng khác nhau.

polyad

Khách hàng thích thú với quà tặng từ Co.opmart.

Khách hàng cấp độ vàng có thể chọn quà Tết là đèn lồng trượt hoặc bộ đồ dùng nhà tắm đa năng 4 món của Nhật Bản gồm 2 ly có tay cầm, hộp đựng bàn chải và kem đánh răng, hộp đựng xà bông. Với cấp độ bạc, khách hàng sẽ được nhận trực tiếp 300 điểm thưởng vào tài khoản, đồng thời siêu thị sẽ nhắn tin qua số điện thoại đã đăng ký để thông báo.

Riêng cấp độ bạch kim, khách hàng sẽ nhận một bộ nồi sứ và 6 chén hoa văn cao cấp chịu nhiệt cao, thiết kế tinh xảo. Các cấp độ Vàng và Bạch kim còn được nhận thêm thiệp tết và 3 xấp bao lì xì tết xinh xắn.

polyad

Hàng triệu khách hàng đã nhận quà Tết từ hệ thống siêu thị.

Đại diện Co.opmart cho biết, tất cả quà tặng này đã được chứng nhận bởi các cơ quan kiểm định như Quatest 3, Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm... Một số siêu thị do đặc trưng nên có cơ cấu khác biệt và quà tặng có thể thay đổi khi hết hàng.

polyad

Đại diện Co.opmart cho biết, quà tặng Tết của siêu thị đều được kiểm định trước khi trao cho khách hàng.

Chương trình tặng quà Tết năm nay của Co.opmart và Co.opXtra năm nay thực hiện trong 45 ngày, từ đầu tháng 12/2018 đến 15/1/2019 và chỉ còn khoảng 5 ngày để khách hàng có thể đến siêu thị Co.opmart và Co.opXtra bất kỳ trên cả nước nhận quà.

Chi tiết xem tại siêu thị, trên website www.co-opmart.com.vn hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng1900.5555.68.

(Nguồn: Co.opmart)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả