Hàng trăm người dự ra mắt thẻ VIP của Takshimaya

Buổi ra mắt thẻ thành viên VIP vừa diễn ra tại tầng 2, trung tâm thương mại Takashimaya (quận 1, TP HCM), thu hút hàng trăm người quan tâm.

Thứ năm, 5/9/2019, 08:00 (GMT+7)
Sự kiện dành cho khách hàng có thẻ thành viên của Takashimaya. Theo đó, kể từ 1/9, thành viên có tổng chi tiêu từ 200 triệu đồng sẽ được nâng cấp lên hạng VIP với nhiều quyền lợi đặc biệt: được tặng quà trị giá 2 triệu đồng ngay khi nâng cấp hạng thẻ; nhận quà trị giá một triệu đồng trong tháng sinh nhật và nhân 3 điểm thưởng. Bên cạnh đó, thành viên còn có cơ hội nhiều phần quà từ các nhãn hàng lớn, không cố định thời gian. Theo ban quản lý trung tâm thương mại, tùy từng thời điểm sẽ có những chương trình ưu đãi cho thành viên VIP.

Sự kiện dành cho khách hàng có thẻ thành viên của Takashimaya. Theo đó, kể từ 1/9, thành viên có tổng chi tiêu từ 200 triệu đồng sẽ được nâng cấp lên hạng VIP với nhiều quyền lợi đặc biệt: được tặng phiếu quà tặng trị giá 2 triệu đồng ngay khi nâng cấp hạng thẻ; nhận phiếu quà tặng trị giá một triệu đồng trong tháng sinh nhật và nhân 3 điểm thưởng. Bên cạnh đó, thành viên còn có cơ hội nhiều phần quà từ các nhãn hàng lớn, không cố định thời gian. Theo ban quản lý trung tâm thương mại, tùy từng thời điểm sẽ có những chương trình ưu đãi cho thành viên VIP.

Chương trình thu hút sự quan tâm của hàng trăm khách hàng, dù sự kiện diễn ra vào ngày cuối tuần, sát dịp lễ Quốc khánh 2/9. Nhiều chị em cho biết hào hứng với những phần thưởng giá trị khi nâng cấp thẻ VIP. 

Chương trình thu hút sự quan tâm của hàng trăm người, nhiều khách hàng cho biết hào hứng với những phần thưởng giá trị khi nâng cấp thẻ VIP.

Bộ phận chăm sóc khách hàng của Takashimaya hoạt động hết công suất, hướng dẫn cũng như giải đáp mọi thắc mắc của các thành viên. Phương châm hoạt động của trung tâm thương mại là vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, mọi người đều là thượng khách.

Bộ phận chăm sóc khách hàng của Takashimaya hoạt động hết công suất, hướng dẫn cũng như giải đáp mọi thắc mắc của các thành viên. 

Hàng trăm người dự ra mắt thẻ VIP của Takshimaya - 3

Nhiều chị em vui vẻ khi được tặng hoa. Chị Lan Anh (quận 1, TP HCM) cho biết là khách hàng thân thiết của Takashimaya từ ngày khai trương, mua rất nhiều sản phẩm. Gia đình tôi đều thích những sản phẩm chất lượng tại đây, từ thời trang, đồ gia dụng, nội thất cho đến nhu yếu phẩm. Nay được nâng cấp lên thẻ VIP với nhiều phần thưởng giá trị, chúng tôi rất vui và quyết định sẽ gắn bó lâu dài, chị nói.

Nhiều chị em vui vẻ khi được tặng hoa. Chị Lan Anh (quận 1, TP HCM) cho biết là khách hàng thân thiết của Takashimaya từ ngày khai trương, mua rất nhiều sản phẩm. "Gia đình tôi đều thích những sản phẩm chất lượng tại đây, từ thời trang, đồ gia dụng, nội thất cho đến nhu yếu phẩm. Nay được nâng cấp lên thẻ VIP với nhiều phần thưởng giá trị, chúng tôi rất vui và quyết định sẽ gắn bó lâu dài", chị nói.

Khách hàng được mời dùng bữa tối, thưởng trà trong không gian sang trọng và ấm cúng.

Khách hàng được mời dùng bữa tối, thưởng trà trong không gian sang trọng và ấm cúng.

Không gian lễ ra mắt ngập sắc hoa tươi. Gam màu tươi sáng của hoa, cây lá và các dòng mỹ phẩm đắt đỏ giúp sự kiện thêm phần long trọng.

Không gian lễ ra mắt ngập sắc hoa tươi. Gam màu tươi sáng của hoa, cây lá và các dòng mỹ phẩm đắt đỏ giúp sự kiện thêm phần long trọng.

Một góc của không gian sự kiện khi đón tiếp khách ra vào.

Một góc của không gian sự kiện khi đón tiếp khách ra vào.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, ban tổ chức còn tổ chức những màn trình diễn thời trang đặc sắc. Dàn người mẫu catwalk ngay trên lối đi lầu 2, thu hút nhiều khách tham quan, mua sắm. Các thương hiệu thời trang đều nhấn vào sự tiện dụng, năng động nhưng vẫn phong cách và bắt mắt.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, ban tổ chức còn tổ chức những màn trình diễn thời trang đặc sắc từ bộ sưu tập thu đông của Paul & Shark và Versace Jeans Couture. Dàn người mẫu catwalk ngay trên lối đi lầu 2, thu hút nhiều khách tham quan, mua sắm. Các thương hiệu thời trang đều nhấn vào sự tiện dụng, năng động nhưng vẫn phong cách và bắt mắt.

Versace Jeana Couture giới thiệu các mẫu thiết kế mùa Thu - Đông.

Versace Jeans Couture giới thiệu các mẫu thiết kế mùa Thu - Đông.

Các mẫu ba lô nam tôn cá tính người dùng.

Các mẫu ba lô nam tôn cá tính người dùng.

Chương trình ca nhạc cũng là điểm nhấn trong sự kiện. Nhiều khán giả vỗ tay, lắc lư theo âm nhạc và giọng hát của các ca sĩ nước ngoài.

Chương trình ca nhạc cũng là điểm nhấn trong sự kiện. Nhiều khán giả vỗ tay, lắc lư theo âm nhạc và giọng hát của các ca sĩ nước ngoài. Truy cập takashimaya-vn.com để biết thêm chi tiết.

Bài và ảnh: Thi Quân

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?