Thứ hai, 22/1/2018, 17:00 (GMT+7)

Hàng trăm gia đình đến siêu thị Co.opmart tham gia nấu ăn

Những người tham gia sẽ nấu một món ngon đặc trưng Tết của các địa phương nhằm tôn vinh truyền thống Tết và gia đình Việt.

Cuối tuần vừa qua, Liên hiệp Hợp tác xã thương mại TP HCM - Saigon Co.op tổ chức chương trình "1.000 gia đình Việt Nam cùng Saigon Co.op nấu bữa Tết ngon" để tôn vinh Tết và món ăn truyền thống Việt Nam. Theo đó, các mô hình bán lẻ của Saigon Co.op gồm hơn 50 siêu thị Co.opmart, đại siêu thị Co.opXtra và cửa hàng thực phẩm Co.op Food trên cả nước đồng loạt huy động trung bình từ 10 đến 20 gia đình tại mỗi điểm bán. Họ sẽ cùng nấu một món ngon đặc trưng Tết của các địa phương nhằm tôn vinh truyền thống Tết và gia đình Việt.

polyad

Các gia đình hào hứng tham gia chương trình 100 gia đình Việt Nam cùng Saigon Co.op nấu bữa Tết ngon

Riêng sự kiện chính diễn ra tại Trung tâm thương mại SC VivoCity, quận 7, TP HCM có hơn 60 gia đình cùng tham gia nấu món "Thịt kho trứng nước dừa". Ngoài TP HCM, các siêu thị Co.opmart và Co.op Food từ Bắc vào Nam như Hà Nội, Vĩnh Phúc, Huế, Tam Kỳ, Tân Châu, Mỹ Tho, Cao Lãnh, Sóc Trăng, Vị Thanh, Vĩnh Long, Bạc Liêu, Bảo Lộc... cũng cùng các gia đình nấu nướng trong không khí vui tươi.

polyad

Chuyên gia ẩm thực trực tiếp hướng dẫn một gia đình tại sự kiện.

Chương trình không chỉ dừng lại ở việc nhận được sự ủng hộ của hàng nghìn gia đình trên cả nước cùng tham gia nấu bữa cơm Tết, tạo nên không khí vui vẻ, phấn khởi để chuẩn bị khởi đầu cho một năm mới vui tươi mà còn để lại ấn tượng sâu sắc bởi tính nhân văn. Các món ăn của mỗi gia đình chế biến sẽ được trao tận tay cho những em nhỏ thiếu may mắn.

polyad

Ông Ngyễn Anh Đức - Phó tổng giám đốc Saigin Co.op trao 100 phần quà Tết cho các cháu làng Hòa Bình.​

Ngoài ra, Saigon Co.op cũng trao tặng hàng trăm dàn máy vi tính, hàng nghìn phần quà và vườn hoa xuân cho các cơ sở, mái ấm, nhà tình thương đang chăm sóc trẻ em cơ nhỡ, các bé thiếu may mắn và các em mồ côi trên cả nước.

(Nguồn: Saigon Co.op)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?