Thứ tư, 3/1/2018, 18:00 (GMT+7)

Hàng nghìn người dân Bình Định đón năm mới tại quảng trường Nguyễn Tất Thành

Quảng trường rộng 15.000 m2 chật kín người tham dự chương trình 'Lễ hội đếm ngược chào năm mới - TMS Countdown Party - Quy Nhơn 2018'.

Chương trình "Lễ hội đếm ngược chào năm mới - TMS Countdown Party - Quy Nhơn 2018" vừa diễn ra vào ngày 31/12/2017, tại Bình Định, Quy Nhơn. Mặc dù sự kiện bắt đầu vào 20h30 nhưng 16h đã có hàng nghìn người dân và du khách đổ về quảng trường trung tâm Nguyễn Tất Thành.

polyad

Hàng nghìn khán giả tới quảng trường Nguyễn Tất Thành để tham gia đại nhạc hội

Một khán giả tham dự đêm nhạc hội chia sẻ với MC Mỹ Lan rằng anh đã theo dõi rất nhiều chương trình countdown đếm ngược chào năm mới tại thủ đô Hà Nội và TP HCM nhưng đây là lần đầu tiên được xem trên chính quê hương Bình Định. Vì thế, anh và bạn bè đã lên kế hoạch tham gia để không bỏ lỡ một sự kiện lớn diễn ra tại địa phương. Tất cả đến quảng trường để xem tổng duyệt từ 14h, vừa được thưởng thức trước chương trình, vừa dễ dàng chọn được chỗ xem ưng ý.

polyad

Sân khấu quy mô 400m2 và 300m2 màn Led phục vụ hơn 3.000 khán giả.

Chương trình "TMS Countdown Party - Quy Nhon 2018" là món quà mừng xuân sang, đón năm mới đặc biệt được Tập đoàn TMS dành tặng người dân Bình Định. Đêm nhạc ngoài trời diễn ra sôi động, đậm bản sắc văn hóa, mang cảm xúc mới cho công chúng địa phương, đóng góp "món ăn tinh thần' cho người dân và du khách trong thời khắc “tống cựu nghênh tân”. Đêm nhạc hội có sự góp mặt của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng trong nước như Tùng Dương, Siu Black, Hoàng Hải, Mỹ Dung, Lê Thiện Hiếu… với các tiết mục biểu diễn sôi động.

polyad

Hàng nghìn khán giả Quy Nhơn yêu nhạc ở lại đến cuối chương trình để chứng kiến thời khắc thiêng liêng và ấn tượng, chào đón năm mới.

Đêm nhạc hội đếm ngược chào năm mới "TMS Countdown Party - Quy Nhon 2018" được đầu tư công phu và kỹ lưỡng bởi Tập đoàn TMS. Trước sóng truyền hình trực tiếp, hàng nghìn khán giả đã cùng đếm ngược đến năm 2018. Quảng trường Nguyễn Tất Thành được thắp sáng bởi màn pháo hoa rực sáng, lung linh sắc màu, báo hiệu cho một năm mới vui tươi, hạnh phúc. 

(Nguồn: Tập đoàn TMS)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?