Thứ hai, 13/10/2014, 11:41 (GMT+7)

'Hàng hot' ở sự kiện ngày 16/10 của Apple

Người dùng mong chờ iPad, iMac, Macbook hay iPod sẽ có thế hệ tiếp theo ở sự kiện sắp tới của 'Quả táo'.

iPad Air 2

ipa-4821-1413175247.jpg

Nút Home mang cảm biến vân tay có thể lần đầu được trang bị trên máy tính bảng. Hiện tại, iPad Air có hai màu trắng và đen. Có thể trong sự kiện sắp tới đây, thiết bị mới sẽ mang vỏ bọc màu vàng giống như iPhone. Có tin đồn rằng, màn hình iPad Air thế hệ mới sẽ được trang bị màn hình chống chói giúp cho việc hiển thị hình ảnh trong điều kiện ánh sáng mạnh tốt hơn so với thế hệ cũ. Ngoài ra, một bộ vi xử lý mạnh hơn có thể được trang bị trên iPad Air 2. 

Xa hơn nữa, có thể chiếc iPad Pro 12,9 inch cũng có thể được trình làng.

iPad Mini Retina 2

ip2-9882-1413175247.jpg

Thiết bị này sẽ có nhiều nâng cấp tương đồng với iPad Air 2 như phím Home có cảm biến vân tay, thêm màu vàng bên cạnh hai màu cơ bản, màn hình chống chói và bộ vi xử lý mạnh hơn.

iMac màn hình Retina

Sau iPhone, iPad và Macbook có thể Apple sẽ cho ra mắt iMac được trang bị màn hình Retina và đây cũng là lần đầu tiên Apple đưa thiết kế màn hình Retina lên thiết bị máy tính để bàn của mình. 

Theo một số nguồn tin, Apple sẽ ra mắt iMac mới với màn hình 27 inch và độ phân giải màn hình 5K. Tức là sẽ gấp đôi độ phân giải 2.560 x 1.440 pixel trên màn hình 27 inch của iMac hiện tại.

Hệ điều hành OS X Yosemite

Yosemite lần đầu tiên được Apple giới thiệu vào tháng 6 năm nay và mãi đến ngày 16/10 này phiên bản hệ điều hành OS X này mới được phát hành.

Trong phiên bản OS X mới, Apple đem lại nhiều nhiều thay đổi cũng như tính năng mới. Thiết kế của Yosemite mang lại sự tương đồng với iOS, với những đường nét đơn giản hơn và màu sắc cũng trở nên sống động hơn. Ngoài ra, Yosemite còn có một số tính năng giúp sự tương tác giữa OS X và iOS trở nên tốt hơn như bạn có thể trả lời cuộc gọi của người khác, soạn thảo và gửi tin nhắn ngay trên chiếc Mac của bạn. Nó còn có thể giúp bạn đọc những tài liệu mà bạn để trong iPhone hay iPad. 

Macbook mới

Cả hai dòng Macbook là Macbook Pro và Macbook Air đều có phiên bản nâng cấp trong năm nay. Apple cũng giữ nguyên thiết kế của chiếc Macbook Air trong suốt 4 năm và nhiều tin đồn cho rằng một chiếc Macbook Air 12 inch với màn hình Retina sẽ được Apple giới thiệu. Song, vẫn còn nhiều vấn đề bất cập mà Apple đang đối mặt chẳng hạn như về vi xử lý mới của Intel khiến cho việc ra mắt sản phẩm này có thể sẽ bị đình trệ lại cho đến cuối năm. Theo tờ The Wall Street Journal, Macbook Air 12 inch Retina sẽ được sản xuất hàng loạt vào tháng 12 tới.

iPod Touch mới

ipo-7677-1413175247.jpg

Chiếc iPod Touch mới nhất của Apple được ra mắt vào năm 2012 cùng sự kiện hãng giới thiệu iPhone 5. Đã hai năm trôi qua và bây giờ cũng có thể sẽ là thời điểm thích hợp để Apple ra mắt chiếc iPod Touch thế hệ mới. iPod Touch Gen 5 có thể được trình làng theo chu kỳ hai năm của Apple.

Theo TechZ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?