Thứ hai, 17/9/2018, 17:53 (GMT+7)

Hai TV Sony A9F và Z9F giá từ 70 triệu đồng ở Việt Nam

TV Bravia Master Series A9F và Z9F có bộ xử lý hình ảnh thế hệ mới X1 Ultimate.

Phiên bản A9F 65 inch.

Phiên bản TV A9F 65 inch.

A9F và Z9F được xếp vào Master Series - tên gọi được Sony dành riêng cho dòng TV có chất lượng hình ảnh tốt nhất của hãng, sở hữu tấm nền Oled. Cả A9F và Z9F đều được tích hợp bộ xử lý hình ảnh thế hệ mới X1 Ultimate - phát hiện và phân tích từng vật thể trong khung hình thông qua công nghệ mới Object-based Super Resolution (xử lý sắc nét vi mô). Bên cạnh đó, công nghệ Object-based HDR remaster (hiệu chỉnh vật thể độc lập) cũng được cải tiến, cho phép mỗi vật thể được xử lý riêng biệt để tăng cường chiều sâu và độ chi tiết.

A9F được tích hợp công nghệ tăng cường tương phản điểm ảnh (Pixel Contrast Booster), âm thanh Acoustic Surface Audio+, được tích hợp thêm một bộ rung âm trung cao ngay giữa màn hình và bổ sung thêm hai loa siêu trầm, tạo thành hệ thống âm thanh 3.2 kênh. Bộ rung âm đóng vai trò giống như những chiếc loa trung tâm đặt sau màn thẩm âm của rạp chiếu phim. Với ba bộ rung âm và hai loa siêu trầm đánh trực diện đến người xem, A9F tạo ra âm trường chi tiết. Bên cạnh đó, A9F được trang bị chế độ TV Center Speaker Mode cho phép Acoustic Surface Audio+ hoạt động như loa trung tâm của một hệ thống giải trí tại gia. 

A9F sở hữu giá đỡ phía sau.

Thiết kế mặt sau của A9F.

Z9F sở hữu công nghệ góc nhìn siêu rộng X-Wide Angle mới đảm bảo chất lượng hình ảnh và màu sắc luôn trung thực tại mọi góc nhìn. Công nghệ X-Motion Clarity đảm bảo cảnh hành động nhanh được hiển thị tốt.

Cả hai TV mới của Sony đều chạy hệ điều hành Android TV 8.0 Oreo. A9F có hai lựa chọn kích thước màn hình là 55 inch và 65 inch có giá bán 70 triệu và 106 triệu đồng. Giá của Z9F kích thước 75 inch là 130 triệu đồng.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao