Hai màu mới của iPhone XR 2019 rò rỉ qua mảnh vỡ

Mảnh vỡ của vỏ kính được cho là của iPhone giá rẻ thế hệ tiếp theo của Apple bị rò rỉ.

Thứ tư, 15/5/2019, 16:16 (GMT+7)

Tuần trước, nguồn tin từ Nhật Bản cho biết sản phẩm kế nhiệm iPhone XR sẽ có những thay đổi về màu sắc, với hai màu xanh lục và tím thay thế cho hai màu xanh lam và cam.

Hai màu mới của iPhone XR 2019 rò rỉ qua mảnh vỡ

Mới đây, tài khoản Twitter của phóng viên đến từ Bloomberg Mark Gurman đăng tải một hình ảnh được cho là mảnh vỡ của vỏ kính của thế hệ iPhone XR 2019 với rất nhiều màu sắc khác nhau, bao gồm tím, xanh lá, trắng, đen và vàng.

Dựa trên thông tin này, trang Macrumors tạo ra một hình ảnh mô phỏng thế hệ iPhone XR tiếp theo để người dùng có thể hình dung ban đầu về các màu sắc mới của điện thoại này. 

Hai màu mới của iPhone XR 2019 rò rỉ qua mảnh vỡ - 1

Dự kiến, ngoài màu sắc mới, iPhone XR 2019 còn được bổ sung thêm rất nhiều tính năng mới khác. Một trong số đó là hệ thống camera kép ở phía sau với khả năng zoom quang học 2x. iPhone XR thế hệ mới dự kiến còn được trang bị tính năng sạc ngược không dây, bộ xử lý mạnh mẽ hơn, chạy trên hệ điều hành iOS 13.

Thế Ngọc (Theo PhoneArena)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?