Thứ tư, 11/3/2020, 09:00 (GMT+7)

Greyhound Café muốn phát triển ở thị trường Việt Nam

Greyhound Café hướng đến người có phong cách năng động, thích tìm hiểu, thử những cái mới, hiện có lượng khách nhất định dù mới xuất hiện ở Việt Nam.

Tháng 2/2020, bà Pornsiri - đồng sáng lập Greyhound Café quyết định đưa thương hiệu của Thái Lan này về Việt Nam và bước đầu đạt một số kết quả nhất định. Bà chia sẻ về định hướng phát triển ở thị trường hơn 90 triệu dân.

polyad

Nhà đồng sáng lập Greyhound Café - bà Pornsiri đánh giá cao về tiềm năng kinh doanh ở thị trường Việt.

- Đánh giá của bà về lĩnh vực F&B ở thị trường Việt Nam?

- Việt Nam là thị trường tiềm năng lớn, trong đó, TP HCM có đông cư dân, đặc biệt là thế hệ trẻ. Thị trường F&B ở đây cũng ngày càng phát triển, vì thế thương hiệu 22 năm tuổi ở Thái Lan có nhiều cơ hội chinh phục thực khách, cùng thị trường Việt Nam phát triển.

- Phân khúc khách hàng chủ yếu của Greyhound Café sẽ là đối tượng nào?

- Greyhound Café không phân khúc khách hàng qua độ tuổi mà tập trung vào phong cách sống của họ. Nhóm khách hàng mục tiêu của Greyhound Café là những người có phong cách sống năng động, thích tìm hiểu và thử những cái mới mẻ. Định vị thương hiệu đúng đắn là bước đầu tạo dấu ấn riêng cho thương hiệu tại thị trường Việt Nam.

- Lợi thế cạnh tranh của Greyhound Café là gì?

- Greyhound Café từng bước tạo được dấu ấn riêng tại thị trường Việt Nam nhờ vào sức mạnh thương hiệu được thành lập hơn 22 năm và có mặt trên nhiều quốc gia. Đội ngũ Greyhound Café không ngừng nghiên cứu, tìm hiểu nhu cầu và thị hiếu của khách hàng.

polyad

Không gian nhà hàng Greyhound Café thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung, sử dụng tông màu đen, trắng làm chủ đạo.

- Lý do bà chọn cụm từ "Thai Food with a twist" làm slogan cho thương hiệu?

- Cụm từ "Thai Food with a twist" được nhắc đến khá thường xuyên trên mạng xã hội, gắn liền với thương hiệu Greyhound Café. Chúng tôi định nghĩa "twist" là sự biến hóa các món ăn về cả mặt bày trí lẫn hương vị, làm chúng trở nên đặc biệt hơn món Thái truyền thống. Thêm chi tiết trang trí hoặc hòa trộn, kết hợp nguyên liệu để thay đổi một chút hương vị món ăn, nhưng vẫn giữ được tinh thần chính của món ăn. Đó là điều mà chúng tôi hướng đến.

polyad

Các món ăn truyền thống của Thái Lan được biến hóa về mặt bày trí và hương vị để tạo điểm nhấn nổi bật, nhưng vẫn giữ được tinh thần nguyên bản của ẩm thực xứ sở chùa Vàng.

- Greyhound Café làm thế nào để tạo nên chất "twist" trong từng món ăn?

- Để làm được điều đó, thương hiệu gặp không ít khó khăn vì vừa phải biến hóa món ăn, vừa thay đổi công thức truyền thống. Chúng tôi luôn cân nhắc về yếu tố "twist" cho các món ăn.

Tuy đã nghiên cứu kỹ lưỡng nhưng chúng tôi vẫn không tránh khỏi lo lắng. Liệu khách hàng có hiểu họ đang ăn món gì không, hay họ có thích chúng không... là những điều tôi băn khoăn. Chúng tôi mong muốn các thực khách đến Greyhound Café có khoảng thời gian tốt đẹp, vui vẻ thưởng thức và trải nghiệm ẩm thực cũng như dịch vụ ở đây. Ekip sẽ luôn phục vụ tận tình, luôn làm mới và khiến khách hàng cảm thấy hào hứng khi đến với nhà hàng.

- Định hướng của Greyhound Café tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới?

- Mục tiêu sắp tới của Greyhound Café sẽ là trở thành điểm đến phục vụ tất cả các bữa ăn trong ngày cho khách hàng. Chúng tôi sẽ luôn mang đến cho khách những điều mới mẻ, trải nghiệm thú vị và đảm bảo rằng mỗi lần khách hàng đến đây sẽ đều có khoảnh khắc vui vẻ, tận hưởng thức ăn ngon và dịch vụ tốt của chúng tôi.

Những ngày vừa qua, Greyhound Café đã thực hiện chương trình Soft Opening với hơn 10.000 khách hàng tham gia. Điều đó phần nào chứng tỏ rằng Greyhound Café đã tạo được ấn tượng nhất định tại thị trường Việt Nam.

Greyhound Café:

- Địa chỉ: 92 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Bến Nghé, quận 1

- Thời gian hoạt động: 8h-23h hàng ngày

- Hotline: 0938 929 210

- Fanpage: https://www.facebook.com/GreyhoundCafeVN

Bảo Trân

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao