Google Pixel 4 lần đầu lộ ảnh thực tế

Ảnh rò rỉ xác nhận cụm camera sau hình vuông giống bức ảnh được Google xác nhận trước đó.

Thứ hai, 17/6/2019, 07:44 (GMT+7)
Google Pixel 4 lần đầu lộ ảnh thực tế

Trang tin 9to5Google vừa đăng tải ảnh được cho là của Google Pixel 4. Theo The Verge, hình ảnh chụp tại London và giống hình ảnh do Google đăng lên Twitter trước đó với cụm camera vuông lồi lên khá nhiều ở mặt lưng.

Người chụp được tấm ảnh này cũng nhìn thoáng qua mặt trước, nói rằng máy không có "tai thỏ" nhưng viền trên khá dày với hai camera trước.

Điện thoại được bỏ vào ốp lưng bằng vải khá quen thuộc của Google cho các dòng Pixel cũ. Cạnh trên ốp khoét một lỗ chắc là cho micro thứ hai, tính năng khá quen thuộc trên smartphone hiện nay giúp khử tiếng ồn và ghi được âm thanh stereo.

Đầu tuần này, Google "phá lệ" khi đăng ảnh xác nhận thiết kế mặt lưng của Pixel 4 sau nhiều tin đồn rò rỉ trước đó. Giới thạo tin cho rằng Pixel 4 vẫn sẽ ra mắt vào tháng 10 như mọi năm, có thêm một chip radar nhỏ để phát hiện cử chỉ tay của người dùng bằng công nghệ Project Soli của Google.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?