Thứ hai, 30/9/2013, 16:00 (GMT+7)

Gọi điện 'vi vu' trên máy bay 

Dịch vụ chuyển vùng quốc tế trên máy bay của MobiFone giúp hành khách có thể nhắn tin, gọi điện, lướt web như đang ở dưới mặt đất. 

Đối với những doanh nhân thường xuyên di chuyển bằng máy bay, việc bị mất liên lạc trong vài tiếng đồng hồ hay có khi lên đến gần ngày trời quả là vấn đề nan giải khi có hàng "núi" công việc cần phải giải quyết từ liên hệ đối tác đàm phán hợp đồng, xử lý đơn hàng tại công ty, duyệt kế hoạch...

khach-hang-mobifone-niem-no-khi-nhan-hoa

Dịch vụ chuyển vùng quốc tế trên máy bay của MobiFone đã giải quyết được vấn đề này khi thuê bao có thể sử dụng dịch vụ thoại, SMS và GPRS trên một số chuyến bay của các hãng hàng không có cung cấp dịch vụ. 

Mức cước sử dụng là 69.900 đồng một phút (bao gồm gọi hoặc nhận cuộc gọi) và 15.900 đồng một SMS (miễn phí nhận SMS). Thuê bao trả sau và trả trước của MobiFone có thể sử dụng dịch vụ lướt Internet, gửi và nhận e-mail bằng dịch vụ dữ liệu trên máy bay với mức cước 49.000 đồng cho 100 KB đầu tiên và 4.900 đồng cho mỗi 10KB tiếp theo. 

UD1.jpg

Tuy nhiên để đảm bảo an toàn, khách hàng vẫn được yêu cầu tắt thiết bị di động và điện tử vào lúc máy bay cất và hạ cánh. Khi máy bay đạt được độ cao ổn định (trên 3.000m), phi hành đoàn hoặc bảng báo hiệu tại chỗ ngồi sẽ thông báo thời điểm có thể sử dụng dịch vụ. Khi đó, khách hàng đăng nhập vào mạng On Air (là mạng cung cấp dịch vụ chuyển vùng quốc tế trên máy bay) và sử dụng các dịch vụ thoại, SMS cùng data như bình thường.

Dịch vụ chuyển vùng quốc tế trên máy bay đang được MobiFone triển khai trên hàng trăm chuyến bay với các hãng hàng không như Air New Zealand (New Zealand), British Airways (Anh), Etihad Airways (UAE), Libyan Arab Airlines (Libya), EgyptAir (Ai Cập), Oman Air (Oman), Qatar Airways (Qatar), Royal Jordanian Airlines (Jordan), Saudi Arabian Airlines (Saudi Arabia), TAM (Brazil), Emirates (UAE).

Hãng viễn thông này sẽ triển khai thêm trên nhiều chuyến bay tại các quốc gia khác để đáp ứng đầy đủ hơn nhu cầu của khách hàng. Thông tin chi tiết liên hệ 9090 hoặc truy cập www.mobifone.com.vn

Minh Trí

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?