Thứ ba, 7/11/2017, 10:00 (GMT+7)

Gói cước không giới hạn dung lượng cho giới trẻ

MiMax4G của Viettel có tốc độ cao cùng tính năng truy cập Internet không giới hạn, phục vụ tốt công việc và đời sống.

Theo con số thống kê của Nielsen, thế hệ Millennials (18-35 tuổi) chiếm 35% dân số Việt Nam, đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế và định hình xu hướng, phong cách sống. Sự nhạy bén, giỏi công nghệ và biết cách ứng dụng công nghệ là một lợi thế lớn của thế hệ này. Đặc biệt, trong kỷ nguyên công nghệ số, sự linh động và nhạy bén của họ sẽ càng được phát huy.

Ông Phùng Văn Cường, Phó tổng giám đốc Tổng Công ty Viễn thông Viettel, cho biết thế hệ Millennials ở Việt Nam thường được định hình là những người luôn mang theo bên mình các thiết bị di động trên tay. Họ biết cách tiếp cận nhanh các cải tiến khoa học kỹ thuật - một công cụ đắc lực để thực hiện xu hướng sống "nhanh mà chậm" diễn ra hàng ngày.

Giới trẻ chia sẻ cuộc sống "nhanh mà chậm"

Những chàng trai, cô gái 8X, 9X đời đầu rôm rả ở quán café sáng sớm với bạn bè, bàn tính về kế hoạch phượt Sapa dài ngày để “sống chậm” từng ngày của tuổi trẻ, làm dày thêm vốn sống bằng những trải nghiệm thực tế là hình ảnh sống chậm thường thấy.

Thực tế, để có thời gian và tiền bạc để phục vụ cho nhu cầu du lịch, trải nghiệm, những người trẻ vừa tranh thủ làm việc và gặp gỡ bạn bè cùng lúc. Họ là nhóm các bạn trẻ làm nghề tự do với đủ các kỹ năng chụp ảnh, thiết kế hay viết lách. Trong lúc gặp bạn bè, họ vẫn có thể trao đổi công việc cùng khách hàng, vẫn làm việc từ xa chỉ nhờ laptop, điện thoại và mạng Internet.

goi-cuoc-khong-gioi-han-dung-luong-cho-gioi-tre

Thế hệ Millennials có thể học tập, làm việc mọi lúc mọi nơi. Ảnh: Viettel.

Tại một quán café Sài Gòn sáng thứ 7, Bùi Quân, một freelance photographer chia sẻ những người trẻ trân trọng các mối quan hệ xung quanh, luôn sống chậm, dành thời gian vun đắp suy nghĩ và tình cảm với gia đình, bạn bè. Ngoài ra, thế hệ trẻ ngày nay luôn đề cao sự trải nghiệm. Sống có thể chậm nhưng Internet phải nhanh để có thể làm việc từ xa. Thu nhập có vững thì cuộc sống mới chậm được.

Hay như Ngọc Anh, cô nàng 8X điển hình cho biết, sống chậm là khi bạn làm chủ được cuộc sống của mình, độc lập giải quyết các vấn đề và không bị phụ thuộc vào người khác trong những việc nhỏ nhất. Bạn có thể không biết chạy xe, nhưng phải luôn đảm bảo có kết nối mạng thường xuyên để gọi Uber hay Grab. Dù không phải là một cô nàng khéo nấu ăn, nhưng Google có thể giúp bạn trở thành đầu bếp nghiệp dư, nếu muốn mang đến bất ngờ thú vị cho người thương. "Những điều bạn cần là luôn kết nối mạng. Sẽ càng tốt hơn nếu tốc độ và dung lượng Internet của bạn luôn ở mức độ ổn định", Ngọc Anh chia sẻ.

Viettel MiMax4G - trợ thủ đắc lực của thế hệ Millennials

Không chỉ riêng nhóm các bạn làm việc tự do, mà ngay cả nhân viên văn phòng cũng không nằm ngoài xu hướng sống "nhanh và chậm" với sự hỗ trợ đắc lực từ Internet. Với Internet, Minh có thể xin làm việc ở nhà, kiểm tra mail, trao đổi với đồng nghiệp, mà vẫn được tận hưởng không khí gia đình trong những dịp đặc biệt. Hoặc những khi phải đi công tác xa, nhờ Internet và các ứng dụng video call, bạn sẽ thấy khoảng cách không gian không còn đáng kể nữa. Nhờ Internet, những vấn đề thường ngày trong cuộc sống như thanh toán hoá đơn, tra cứu tài liệu hay đặt trước chỗ hẹn hò, sẽ được thực hiện nhanh chóng.

goi-cuoc-khong-gioi-han-dung-luong-cho-gioi-tre-1

Tùy theo nhu cầu sử dụng, người dùng lựa chọn đăng ký các gói cước 4G phù hợp. Ảnh: Viettel.

Thiên Minh, một 9X đời đầu đang làm việc tại công ty công nghệ tại TP HCM cho biết hầu như sử dụng các ứng dụng điện thoại để đáp ứng nhu cầu công việc và giải trí cả ngày. Minh vừa chuyển sang sử dụng 4G với lý do muốn được trải nghiệm và quản lý cuộc sống được "nhanh mà chậm" hơn.

Theo ông Phùng Văn Cường, nhu cầu tìm hiểu và tiếp cận những tiến bộ của Internet của nhóm Millennials rất lớn. Việc trải nghiệm công nghệ tiến bộ không chỉ nhằm khẳng định bản thân mà nó thuộc về bản chất. Những người trẻ dùng Internet để phục vụ cho công việc, đời sống vật chất và tinh thần được trọn vẹn hơn. Đại diện Viettel kỳ vọng mạng 4G Viettel sẽ giúp mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ có thể tận dụng sự phát triển của công nghệ để ngày càng hoàn thiện bản thân, cùng phát triển và tạo nên cuộc sống thêm ý nghĩa.

Thu Ngân

Viettel vừa ra mắt gói cước không giới hạn lưu lượng MiMax4G, thừa hưởng những tính năng thú vị của MiMax3G cùng với tốc độ cao hơn và chi phí thấp hơn một nửa. Gói cước này có giá chỉ 90.000 đồng một tháng với 2GB tốc độ cao cùng tính năng truy cập Internet không giới hạn. Người dùng vẫn truy cập Internet với tốc độ thông thường sau khi sử dụng hết lưu lượng tốc độ cao.

Để đăng ký, soạn tin MIMAX4G gửi 191, gọi *098# hoặc vào ứng dụng MyViettel và làm theo hướng dẫn. Đổi sim 4G miễn phí tại cửa hàng, siêu thị Viettel gần nhất hoặc truy cập tại đây để đăng ký đổi SIM tại nhà. Xem tại đây hoặc ứng dụng MyViettel để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?