Thứ tư, 28/9/2016, 08:00 (GMT+7)

Gói cước chuyển vùng quốc tế tiết kiệm tại Lào, Campuchia

Du khách Việt tại Lào và Campuchia có cơ hội trải nghiệm gói cước chuyển vùng quốc tế tiết kiệm - Roam Like Home của MobiFone.

Theo đó, chỉ với 50.000 đồng mỗi ngày tại Lào hoặc 150.000 đồng mỗi ngày tại Campuchia, khách hàng có 250 MB Data để sử dụng (tiết kiệm đến 99% so với giá cước Data chuyển vùng quốc tế thông thường). Bên cạnh đó, giá cước thoại và SMS cũng giảm xuống, chỉ còn 5.000 đồng cho một phút gọi và 5.000 đồng cho một tin nhắn SMS (tiết kiệm đến 80% so với giá cước thoại và SMS chuyển cùng quốc tế thông thường).

Chuyển vùng quốc tế là dịch vụ giúp khách hàng có thể giữ được số điện thoại của mình để liên lạc khi đi ra nước ngoài mà không cần thay SIM khác. Mặc dù là dịch vụ hữu ích nhưng phần lớn khách hàng, nhất là khách du lịch vẫn còn dè dặt, đắn đo khi quyết định sử dụng bởi giá cước của các nhà mạng Việt Nam vẫn tương đối cao, chưa tiếp cận được nhu cầu của đông đảo người dùng.  

Nắm bắt được mong muốn thiết thực của khách hàng, MobiFone tung ra gói cước tiết kiệm "Roam Like Home" nằm trong chiến lược đưa dịch vụ chuyển vùng quốc tế tới gần hơn với khách hàng. Chương trình lần này hướng tới các du khách Việt Nam đang du lịch hoặc công tác tại Lào và Campuchia.

di-du-lich-van-lien-lac-xa-lang-xin-edit

MobiFone không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của đông đảo người dùng.

Chị Nguyễn Hương Giang, hướng dẫn viên của một Công ty du lịch tại TP HCM cho biết gói cước này khá phù hợp với khách du lịch và cả những người thường xuyên dẫn khách đi theo tour như chị. "Trước đây, khách du lịch đi tour thường mua SIM nội địa của Lào để sử dụng, SIM nội địa tuy dùng các dịch vụ nội địa rẻ, tuy nhiên khi gọi về Việt Nam cho người thân, bạn bè thì vẫn khá cao. Với gói cước siêu rẻ Roam Like Home của MobiFone, tôi vừa có thể sử dụng Data để cập nhật Facebook, vừa có thể gọi về Việt Nam với giá rẻ, lại giữ được số điện thoại của mình, thực sự là rất tiện lợi", chị Giang chia sẻ.

Chị Giang cũng cho biết thêm, sau khi chị giới thiệu gói cước cho một số khách có tour đi Lào vào đầu tháng 9, nhiều người đã đăng ký sử dụng ngày và có những phản ánh tích cực về gói cước tiết kiệm của nhà mạng. Gói chuyển vùng quốc tế của MobiFone đã đánh trúng vào tâm lý, nhu cầu của khách du lịch Việt Nam ở nước ngoài.

Ngoài ưu đãi về giá "rẻ như ở nhà", gói cước chuyển vùng quốc tế còn giúp du khách Việt Nam kiểm soát được lưu lượng sử dụng. Theo đó, khách hàng có thể tra cứu dung lượng Data chuyển vùng quốc tế còn lại và được cảnh báo khi gói cước hết dung lượng hoặc hết hiệu lực. Bên cạnh đó, việc đăng ký và hủy cước qua tin nhắn SMS và USSD cũng khá đơn giản và tiện lợi cho người dùng.

Đại diện MobiFone cho biết: "Nhà mạng không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mục đích đưa dịch vụ chuyển vùng quốc tế tới gần hơn với khách hàng. Chúng tôi hy vọng gói cước Roam Like Home sẽ giúp khách hàng tận hưởng chuyến du lịch thêm thú vị và vui vẻ hơn".

Để biết thêm chi tiết về gói cước "Roam Like Home", khách hàng liên hệ tổng đài 9090, truy cập website www.mobifone.vn hoặc nhắn tin với cú pháp RLH gửi tới 994 (miễn phí tại Việt Nam và tính phí SMS chuyển vùng quốc tế khi ở nước ngoài).

(Nguồn: MobiFone)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?