Thứ tư, 16/8/2017, 14:00 (GMT+7)

Giữ gìn vóc dáng nhờ thiết bị công nghệ

Chiếc Gear S3 trở thành huấn luyện viên giúp người dùng đánh giá kết quả tập thể thao qua lượng calories tiêu thụ, số bước chân và nhịp tim.

Tập mới nhất của series sitcom “Chàng Rắc Rối và Nàng Biết Tuốt thời công nghệ” qua ảnh cùng Vương Anh Ole và Phương Ly đưa người xem đến với những tình huống hài hước quanh việc tập luyện thể thao, giữ gìn vóc dáng của “cặp đôi rắc rối”.

Tuần thứ 1: Khi thực thần bị "mỡ đè"

giu-gin-voc-dang-nho-thiet-bi-cong-nghe

Từng mạnh miệng tuyên bố với cô bạn Phương Ly rằng: “Nếu đời này đồ ăn xếp thứ hai thì không ai xếp thứ nhất” nên kết quả là cân nặng của Vương Anh đã tăng không phanh, chạm mốc 79kg lúc nào không hay. Đối diện với cái cân, anh chàng tan nát cõi lòng, hoang mang cực độ. Lúc này đồ ăn trên tay cũng chẳng còn chút mê lực nào nữa.

giu-gin-voc-dang-nho-thiet-bi-cong-nghe-1

Quyết tâm không để cân nặng phá vỡ danh hiệu “soái ca”, Vương Anh rủ Phương Ly cùng tập luyện chung. Sự hăng hái của anh chàng khiến các buổi luyện tập vô cùng hiệu quả. Chiếc đồng hồ thông minh Gear S3 mà cả hai vẫn đeo hằng ngày bỗng hoá thành huấn luyện viên cá nhân, giúp đôi bạn đánh giá kết quả luyện tập thông qua lượng calories tiêu thụ, số bước chân và nhịp tim. Vương Anh và Phương Ly còn tải rất nhiều ca khúc sôi động vào đồng hồ để lắng nghe mà không cần kè kè điện thoại bên mình.

giu-gin-voc-dang-nho-thiet-bi-cong-nghe-2

Thay vì selfie ở phòng tập để khoe nỗ lực tập luyện, Phương Ly mang hẳn chiếc Gear 360 đi cùng, ghi lại toàn cảnh phòng gym. Chỉ cần đặt chiếc camera “nhỏ mà có võ” này ở một góc, dù cả hai có di chuyển đến các góc khác nhau, tập tành cùng những thiết bị lớn hay nhỏ, Gear 360 đều bao quát tất cả. Với cách này, Phương Ly không chỉ theo dõi được toàn bộ quá trình luyện tập, mà còn thấy rõ những thay đổi tích cực của cơ thể. Đây cũng là phương pháp hữu hiệu trong việc ghi lại lời hướng dẫn của PT (huấn luyện viên cá nhân) hoặc các động tác kỹ thuật khó từ nhiều góc độ để xem lại khi cần.

Tuần thứ 2: Động lực "đứt gánh giữa đường"

giu-gin-voc-dang-nho-thiet-bi-cong-nghe-3

Tuần đầu hăng say là thế, sang đến tuần thứ hai, Vương Anh “ngựa quen đường cũ”, trở lại bản chất biếng lười của mình. Cả ngày anh chàng chỉ ôm ghì lấy Galaxy S8, hết nhắn tin đến chơi game và chuyển sang luyện phim hành động dài tập. Bao nhiêu quyết tâm và lời hứa hẹn với Phương Ly giờ cũng “yêu dấu theo gió bay”.

giu-gin-voc-dang-nho-thiet-bi-cong-nghe-4

Quá hiểu tính nết của cậu bạn thân, Phương Ly biết rằng những lời khuyên suông cũng chẳng chữa nổi bệnh lười của Vương Anh. Thế nên “cô nàng biết tuốt” mang ngay chiếc kính thực tế ảo Gear VR ra cho anh chàng. Vẻ mặt lạnh lùng của Phương Ly khiến Vương Anh rất tò mò. Dù vẫn tỏ ra uể oải, nhưng anh chàng cũng miễn cưỡng đón nhận chiếc Gear VR từ cô bạn thân.

giu-gin-voc-dang-nho-thiet-bi-cong-nghe-5

Điều bất ngờ là sau khi đeo Gear VR, Vương Anh bỗng thấy mình lạc vào không gian của phòng tập gym. Anh thấy rõ hình ảnh bản thân đã hăng say luyện tập thế nào trong tuần đầu tiên, từng đổ những giọt mồ hôi ra sao, đau đớn nhường nào. Tất cả đều chân thực. Hoá ra những video 4K ghi lại trên Gear 360 tuần trước đã được Phương Ly mang ra chiếu lại qua kính thực tế ảo. Chất lượng hình ảnh sắc nét của sản phẩm cùng khả năng tái tạo không gian chân thực Gear VR đã đưa Vương Anh ngược dòng quá khứ, tìm lại động lực từng đánh mất một cách rất tự nhiên. Phương Ly lại trở thành “cô nàng biết tuốt” kiêm cao thủ trị lười của Vương Anh.

Hưng Thịnh

Hệ sinh thái công nghệ Samsung Galaxy mở rộng tối đa trải nghiệm của người dùng thông qua các thiết bị như camera Gear 360, kính thực tế ảo Gear VR, đồng hồ thông minh Gear S3, DeX Station... với trung tâm kết nối là Galaxy S8|S8+. Bộ đôi Gear 360 và Gear VR là sự lựa chọn thú vị cho những người yêu thích sáng tạo nội dung thực tế ảo. Khả năng ghi lại trọn vẹn 360 độ không gian với chất lượng 4K của Gear 360 khi kết hợp cùng Gear VR mở ra không gian trải nghiệm ảo ấn tượng cho người dùng.
Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao