Thứ sáu, 7/11/2014, 09:27 (GMT+7)

Giới trẻ hành động vì tương lai xanh

Hàng trăm bạn trẻ và ca sĩ Hương Giang Idol đã tham dự sự kiện nhảy Flashmob 'Cùng OCB hành động vì một tương lai xanh' tại sân vận động Hoa Lư, TP HCM.

Ông Đinh Đức Quang, Phó tổng giám đốc ngân hàng Phương Đông (OCB) và đông đảo cán bộ nhân viên đã tham dự sự kiện. Xuất hiện trong chương trình, Hương Giang Idol diện bộ trang phục xanh, hòa mình cũng vũ điệu Flashmob. Thông qua các bước nhảy Flashmob đồng đều, sôi động và nhiệt huyết, OCB muốn truyền tải đến tất cả mọi người thông điệp ý nghĩa và thiết thực, giúp nâng cao ý thức cộng đồng cùng chung tay bảo vệ môi trường, gìn giữ và phát triển những mảng xanh, phát huy lối sống tiết kiệm, tránh lãng phí tài nguyên thiên nhiên.

KuongLvStudio

Nữ ca sĩ cùng hàng trăm bạn trẻ đã cùng tham dự sự kiện nhảy Flashmob 'Cùng OCB hành động vì một tương lai xanh' tại sân vận động Hoa Lư, TP HCM.

Hương Giang Idol đã cùng với cán bộ nhân viên ngân hàng và đông đảo bạn trẻ tham gia đóng dấu vân tay tại cuốn sổ hình chiếc lá, thể hiện sự cam kết cùng OCB hành động vì một tương lai xanh. Tại sự kiện, ban tổ chức còn trao giải cuộc thi ảnh “Sống xanh” với 3 chủ đề chính: “Góc công sở xanh, góc gia đình xanh, góc cộng đồng xanh”. Tác phẩm đạt giải là những câu chuyện người thật - việc thật về hành động bảo vệ môi trường với những thông điệp giúp nâng cao ý thức cộng đồng.

KuongLvStudio

Hương Giang Idol đã cùng với cán bộ nhân viên ngân hàng và đông đảo bạn trẻ tham gia đóng dấu vân tay tại cuốn sổ hình chiếc lá, thể hiện sự cam kết cùng OCB hành động vì một tương lai xanh.

Nhân ngày Môi trường thế giới, để thực hiện cam kết về chuỗi hoạt động mang chủ đề “Vì một tương lai xanh”, OCB đã ra mắt MV “Vì một màu xanh” do nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường sáng tác riêng với sự tham gia của nhiều ca sĩ: Hoàng Bách, MiA, Hải Yến Idol, Ái Phương, Phan Ngọc Luân… MV đã thu hút hơn 60.000 lượt xem và truy cập đến từ các kênh Youtube, nhaccuatui. Với giai điệu rộn ràng, tươi trẻ, OCB mong muốn tất cả mọi người nêu cao tinh thần và cùng nhau hành động, chung tay bảo vệ môi trường.

KuongLvStudio

OCB mong muốn tất cả mọi người nêu cao tinh thần và cùng nhau hành động, chung tay bảo vệ môi trường.

Thông qua sự kiện nhảy Flashmob “Cùng OCB hành động vì một tương lai xanh” cũng như các chương trình mang chủ đề “Vì một tương lai xanh”, thương hiệu OCB đã góp phần tích cực trong việc kết nối, gắn kết cộng đồng.

(Nguồn: OCB)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?