Giám đốc Lưu Nga tham dự Paris Fashion Week

Nữ doanh nhân dành một tuần để tham dự tuần lễ thời trang hội tụ nhiều thương hiệu cũng như người nổi tiếng trên thế giới. 

Thứ năm, 8/3/2018, 17:00 (GMT+7)

Giám đốc của thương hiệu thời trang Elise là khách mời danh dự của nhiều show, đặc biệt là show Chanel với sự xuất hiện của dàn sao châu Á gồm Park Shin Hye, Irene Kim, vợ chồng Châu Kiệt Luân, Victoria Song, Chutimon Chuengcharoensukying (Bad Genius)...

polyad

Nữ doanh nhân Lưu Nga diện trang phục thanh lịch khi tham dự show thời trang của Chanel.

Nữ doanh nhân xinh đẹp cho biết: "Đến với những show diễn hàng đầu thế giới như Chanel, trước hết, bạn phải có một trái tim khát khao yêu thương với những sản phẩm của họ. Bạn phải là khách hàng yêu quý, trân trọng sản phẩm của họ". Ngoài ra, chị tiết lộ trong số những người tham dự các show diễn thời trang này, không ít người bỏ ra hàng triệu USD mỗi năm để sở hữu những món trang phục, phụ kiện yêu thích... Điều họ làm không chỉ là thỏa mãn sở thích của bản thân mà còn tạo ra giá trị lớn cho xã hội. 

Nữ doanh nhân Lưu Nga đến Paris Fashion Week với tất cả niềm tin và nhiệt huyết của người làm thời trang Việt. Với chị, mặc hàng hiệu không chỉ đơn giản để bản thân "tỏa sáng" mà điều đó còn thể hiện sự khát khao mang cả linh hồn của trang phục cao cấp, đẳng cấp nhất đến với hàng triệu người phụ nữ Việt Nam. 

polyad

CEO Elise tự tin trò chuyện với một vị khách trong show Chanel.

Giám đốc Elise tâm sự trước đây, khi chưa đặt chân đến Paris, tình yêu thời trang trong chị đã mãnh liệt nhưng không nghĩ có thể chi nhiều tiền cho những bộ trang phục. Lúc ấy, chị nghĩ đơn giản rằng dùng tiền đó để giúp đỡ họ hàng, anh chị em và bạn bè cũng như góp phần nhỏ cho cộng đồng. Nhưng sự cuốn hút của Paris hoa lệ với những bộ trang phục tuyệt đẹp đã làm thay đổi tư duy của nữ doanh nhân này.

"Tôi đã tự hỏi và tự trả lời cho câu hỏi của mình. Sau lần chứng kiến hai mẹ con người nước ngoài vào showroom hàng hiệu ở London, bỏ ra 200.000 Bảng Anh để mua món đồ mình yêu thích, tôi bắt đầu nuôi dưỡng khát khao có thể hiểu linh hồn của từng bộ trang phục để cảm nhận và sở hữu nó như những tác phẩm. Từ đó, chính tôi cũng có thể làm nên những trang phục như thế mang đến cho người phụ nữ Việt Nam".

Nữ doanh nhân Lưu Nga luôn dành tình yêu và niềm đam mê lớn với thời trang. Photo: Anh Huy Phạm.

Nữ doanh nhân Lưu Nga luôn dành tình yêu và niềm đam mê lớn với thời trang. Photo: Anh Huy Phạm.

Nhờ tình yêu và niềm đam mê với thời trang, nữ doanh nhân Lưu Nga dồn tâm huyết cho thương hiệu Elise do mình sở hữu. Ngày nay, thương hiệu này được nhiều chị em yêu thích. Đặc biệt, ngoài diện những bộ trang phục hàng hiệu đắt tiền, Giám đốc Elise cũng thường xuyên diện váy, áo do chính công ty mình thiết kế. "Tôi cảm thấy mỗi ngày mình càng đẹp lên nhờ những bộ trang phục của thương hiệu mình. Tôi cảm nhận năng lượng tích cực trong mình tăng lên qua thời gian", nữ doanh nhân chia sẻ.

(Nguồn: Elise)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?