Thứ sáu, 30/12/2016, 11:00 (GMT+7)

Giảm cân bằng phương pháp cổ truyền tại Himalaya Spa

Với việc ứng dụng y học cổ truyền châu Á trong chăm sóc sức khỏe cũng như giảm béo, Himalaya Spa là địa chỉ giảm cân được nhiều nữ doanh nhân chọn lựa.

Himalaya Spa là đơn vị chăm sóc sức khỏe, làm đẹp theo y học cổ truyền châu Á được sáng lập và điều hành bởi Nữ hoàng Khả ái Vũ Kim Anh. Nữ doanh nhân đã dành nhiều thời gian và tâm huyết để nghiên cứu các liệu pháp chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp. Một trong những liệu pháp an toàn, hiệu quả được khách hàng chọn lựa khi đến Himalaya Spa là giảm béo thải độc kết hợp chải thông kinh và ấn huyệt.

polyad

Quy trình giảm béo diễn ra nhẹ nhàng.

Liệu pháp giảm cân an toàn

Giảm cân thải độc kết hợp với chải thông kinh và ấn huyệt được hoạt động theo nguyên lý riêng. Kinh lạc là nơi vận hành của khí huyết, để cho khí âm dương thông nhau, làm da dẻ nhuận hồng. Thông kinh lạc nhằm tăng cường tốc độ lưu thông máu và bạch huyết, phân hủy hàm lượng chất béo thông qua các tuyến mồ hôi, hô hấp, nước tiểu và những cách khác của cơ thể. Liệu pháp này không chỉ giảm béo hiệu quả mà còn tăng cường sức khỏe, tăng lưu thông khí huyết giúp cho da dẻ hồng hào. Thông kinh lạc kết hợp xông hơi giúp cơ thể săn chắc hơn.

Phương pháp mang lại hiệu quả cao, giảm 5kg trong 2 tuần

Giảm cân thải độc kết hợp với chải thông kinh và ấn huyệt mang lại hiệu quả cao. Khai thông kinh lạc và ấn huyệt chuyên sâu giúp cơ thể đào thải độc tố ra ngoài qua đường bài tiết tự nhiên, từ đó, làm giảm béo bụng một cách hiệu quả. Với phương pháp này, cơ thể cũng sẽ tự điều chỉnh lại quá trình trao đổi chất, chỉ dung nạp các năng lượng hữu ích, loại bỏ năng luợng dư thừa có nguy cơ gây tích mỡ. Việc này được thực hiện nhờ thành dạ dày tác động co nhỏ, giúp hạn chế dần thói quen ăn uống nhiều.

Trong suốt 14 năm qua, Himalaya Spa đã giúp hàng nghìn chị em sở hữu thân hình thon gọn. Khi sử dụng liệu pháp này, khách hàng được cam kết giảm 2-5kg trong vòng 2 tuần.

polyad

Nữ doanh nhân Phạm Ngọc Phượng - chủ thương hiệu cafe Mai giảm thành công 16kg trong vòng một tháng nhờ phương pháp thải độc và chải thông kinh lạc của Himalaya Spa.

Giảm béo thải độc kết hợp chải thông kinh khí huyết là liệu pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả. Himalaya Spa cũng được tư vấn là nơi làm đẹp cho các ứng viên tham gia chương trình bình chọn "Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2016".

Nhân dịp năm mới, khách hàng mua liệu trình giảm béo bằng phương phải chải thông kinh lạc được tặng thẻ hội viên với một năm xông hơi trong phòng ion âm đá quý dát vàng.

Liên hệ: Himalaya Spa

Số 11, lô 1 Vũ Phạm Hàm, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0908 808 6767 - 096 19 29 399 - 043 566 9191

Website: himalayaspa.vn

Facebook: www.facebook.com/spa.himalaya

(Nguồn: Himalaya Spa)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?