Thứ hai, 7/10/2019, 08:00 (GMT+7)

Giảm 2 triệu đồng khi đặt mua iPhone 11 bằng thẻ tín dụng TPBank

Từ nay tới 1/11, khách dùng thẻ tín dụng TPBank mua iPhone 11 online tại cửa hàng VinPro, Viễn Thông A được giảm 2 triệu đồng cùng nhiều quà tặng.

Dù chưa mở bán chính thức tại Việt Nam nhưng loạt sản phẩm này đang "làm mưa làm gió" trên thị trường di động với nhiều biến động về giá cũng như các chương trình hậu mãi. Nhiều hệ thống và chuỗi bán lẻ điện thoại di động đều cho biết lượng người dùng đặt mua iPhone 11 vẫn đang tăng.

Các tính năng đặc biệt như camera có ống kính góc rộng và góc cực rộng, tốc độ xử lý nhanh hơn gấp 3 lần, chip A13 Bionic là CPU và tích hợp GPU nhanh, dung lượng pin tốt hơn... thu hút sự chú ý lớn của những tín đồ "quả táo".

polyad

Thẻ tín dụng TPBank ưu đãi tới 2 triệu đồng cho khách hàng đặt mua iPhone 11 tại Viễn Thông A và VinPro.

Nhằm giúp khách hàng có trải nghiệm mới với iPhone 11, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) tổ chức chương trình trợ giá cho các chủ thẻ tín dụng khi mua điện thoại. Cụ thể, từ nay tới 1/11, chỉ cần đặt cọc trước một triệu đồng khi đăng ký mua online sản phẩm iPhone 2019 (gồm iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max) bằng thẻ tín dụng của TPBank tại hệ thống siêu thị, cửa hàng VinPro và Viễn Thông A trên toàn quốc, khách hàng sẽ được giảm ngay 2 triệu đồng khi nhận hàng.

Chủ thẻ có thể lựa chọn thanh toán toàn bộ giá trị sản phẩm khi nhận hàng hoặc thanh toán trả góp với lãi suất ưu đãi 0% kỳ hạn tới 12 tháng. Với hình thức trả góp này, mỗi tháng khách hàng chỉ cần chi trả từ 1,5 triệu đồng.

Ngoài ra, khách hàng còn nhận ngay phiếu mua hàng trị giá một triệu đồng khi mua Apple Watch hoặc Airpod trong thời gian này. Chương trình áp dụng cho 200 khách hàng đặt cọc sớm nhất bằng thẻ tín dụng TPBank Visa và TPBank World MasterCard.

Để đặt trước, khách hàng truy cập đường link cửa hàng của VinPro, chọn sản phẩm muốn đặt mua, điền đầy đủ thông tin cá nhân được yêu cầu và chuyển tiền theo số tài khoản đã được quy định trên trang web. Dự kiến, sản phẩm sẽ được VinPro trao tận tay khách hàng trong thời gian từ 2/11 đến 15/11. VinPro và Viễn Thông A là đại lý ủy quyền của Apple tại Việt Nam. Khách hàng sử dụng thẻ tín dụng của TPBank đặt mua dòng iPhone 2019 tại hệ thống này sẽ được hưởng quyền lợi bảo hành theo chính sách bảo hành của Apple.

Bên cạnh đó, chủ thẻ tín dụng của TPBank cũng được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi chi tiêu qua thẻ như mua 1 tặng 1 ăn thả ga vào cuối tuần tại Ashima, Cowboy Jack’s, Sumo BBQ, Daruma, Hoàng Yến, Yu Tang; mua tour du lịch, đặt phòng khách sạn, với ưu đãi giảm giá tới 15% tại Agoda, Klook, KKDay; trả góp 0% lãi suất khi mua sắm thiết bị điện máy, công nghệ tại Nguyễn Kim, Điện máy Chợ Lớn, FPT Shop...

Sử dụng thẻ tín dụng TPBank, chủ thẻ cũng không phải bận tâm việc bảo mật thông tin của thẻ. Ngân hàng đang ứng dụng các công nghệ số nhằm gia tăng bảo mật như phương thức xác thực 3D secure với 3 lớp xác thực khi giao dịch trực tuyến, thẻ chip EMV kết hợp contactless - chỉ cần chạm là thanh toán, giúp tránh các rủi ro giao dịch giả mạo, lấy cắp thông tin thẻ.

(Nguồn: TPBank)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao