Giải pháp tiết kiệm điện mùa hè với máy lạnh thông minh Sharp

Điều hòa IoT với hệ thống Eco Aero và công nghệ J-Tech Inverter giúp tiết kiệm điện năng, ngoài ra, bạn có thể điều khiển từ xa bằng điện thoại.

Thứ sáu, 27/4/2018, 09:00 (GMT+7)

Vào mùa hè, nhu cầu sử dụng máy lạnh của các gia đình tăng cao. Tuy nhiên, tiền điện hàng tháng là nỗi lo không nhỏ của nhiều hộ dân. Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể chọn máy lạnh thông minh IoT của Sharp với công nghệ Plasmacluster, hỗ trợ hạn chế vi khuẩn, nấm mốc và tiết kiệm điện.

Quên tắt máy lạnh, tiền điện cao. Đã có máy lạnh thông minh SHARP

Máy điều hòa IoT thông minh, điều khiển bằng điện thoại.

Máy điều hòa IoT thông minh, điều khiển bằng điện thoại

Máy điều hòa IoT sẽ được điều khiển từ xa, thậm chí ở cả bên ngoài không gian nhà của bạn thông qua ứng dụng trên điện thoại (hệ điều hành Android hoặc IOS). Chỉ cần kết nối Internet, bạn có thể dùng điện thoại để điều khiển máy điều hòa ở nhà bất cứ thời gian, địa điểm nào. Ngoài ra, máy điều hòa thông minh IoT còn có khả năng đo lường các chỉ số về nhiệt độ, độ ẩm và phân tích tình trạng không khí để báo cáo cho người sử dụng. 

Như vậy, bạn có thể mở máy điều hòa trước khi về nhà để làm mát không gian phòng. Điều khiển bằng điện thoại thông minh còn hữu dụng hơn nếu bạn rời nhà mà quên tắt điều hòa. Với khả năng hiển thị từ màn hình điện thoại thông minh, bạn có thể kiểm tra hoạt động của máy, tình trạng phòng và điện năng tiêu thụ, dễ dàng kiểm soát, điều khiển từ xa.

Quên tắt máy lạnh, tiền điện cao. Đã có máy lạnh thông minh SHARP - 1

Bạn có thể mở máy điều hòa trước khi về nhà để làm mát không gian phòng.

Hiệu quả làm lạnh cao

Cánh đảo gió chính của máy điều hòa IoT có chiều dài 140 mm, gần gấp đôi cánh đảo gió của máy điều hòa đời trước của Sharp. Hai cánh đảo gió di chuyển song song để làm lạnh nhanh chóng và hiệu quả cho toàn bộ căn phòng. Thiết kế cánh đảo độc đáo kết hợp với công nghệ luồng khí lạnh của Sharp mang đến luồng không khí dịu êm cho người sử dụng. Chế độ Coanda mang luồng khí lạnh lan tỏa khắp phòng, tạo ra một môi trường thoải mái cho mọi người. 

Luồng khí lạnh không thổi trực tiếp thích hợp cho phụ nữ mang thai, người lớn tuổi và những người nhạy cảm với nhiệt độ thấp, thích hợp với các gia đình có con nhỏ. Nếu thích luồng khí lạnh trực tiếp, bạn có thể chỉnh chế độ Super Jet làm lạnh căn phòng nhanh chóng, bạn không cần phải đợi lâu hơn khi muốn thư giãn. Hai cánh đảo gió lớn thổi trực tiếp luồng khí mạnh mẽ làm giảm nhiệt độ phòng nhanh chóng 5 độ C chỉ trong 5 phút.

Quên tắt máy lạnh, tiền điện cao. Đã có máy lạnh thông minh SHARP - 2

Cánh đảo gió chính của máy điều hòa IoT có chiều dài 140 mm di chuyển song song để làm lạnh nhanh chóng và hiệu quả cho toàn bộ căn phòng.

Tiết kiệm năng lượng nhờ hệ thống Eco Aero và công nghệ J-Tech Inverter

Máy điều hòa IoT của Sharp với hệ thống Eco Aero có hình dạng khí động học để giảm thiểu sức cản không khí và thổi không khí hiệu quả cho cả căn phòng. Với kích thước 260 mm, cửa gió vào lớn hơn khoảng 40% so với những dòng sản phẩm thông thường, hoạt động theo nguyên tắc như một vòi phun tên lửa, bằng cách tăng áp suất gió và đẩy không khí ra ngoài. Nhờ cửa gió vào hiệu suất cao và bộ trao đổi nhiệt (gấp 1,5 lần so với những dòng sản phẩm trước của SHARP), máy điều hòa mới đạt được khả năng tiết kiệm năng lượng hàng đầu.

Công nghệ J-Tech Inverter giúp kiểm soát chính xác điện năng tiêu thụ, khi nhiệt độ phòng đạt tới nhiệt độ cài đặt, máy điều hòa thông minh của Sharp sẽ lập tức đi vào chế độ tiết kiệm năng lượng, tận dụng công suất dao động của máy nén và quạt để giảm tiêu thụ năng lượng và tăng hiệu suất làm lạnh.

Nhờ sự kết hợp của hệ thống Eco Aero và công nghệ J-Tech Inverter, máy điều hòa IoT của Sharp sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các chị em nội trợ muốn trang bị cho gia đình một chiếc máy lạnh thông minh, tiện dụng lại nhưng vô cùng kinh tế.

Khử mùi và diệt khuẩn nhờ công nghệ Plasmacluster Ion

Công nghệ Plasmacluster Ion giải phóng các Plasmacluster Ion có tính năng tương tự như các ion âm và ion dương có trong tự nhiên. Các ion được giải phóng tồn tại trong không khí vì chúng sẽ được bao phủ xung quanh bởi các phân tử nước. Các ion gốc OH có tính oxy hóa cao sẽ bám vào bề mặt nấm mốc và vi khuẩn. Chúng sẽ phá vỡ cấu trúc protein bằng cách lấy đi nguyên tử H trên bề mặt các cấu trúc protein. Gốc (OH) sẽ kết hợp với gốc (H) tạo thành nước (H2O) trong không khí. Nhờ đó, không khí trong phòng của bạn luôn trong lành và điều hòa luôn sạch.

Thiết kế hiện đại, sang trọng cùng nhiều tính năng khác

Màu xám trang nhã cùng dàn đèn LED trên thân máy tạo nên nét sang trọng cho không gian sống của bạn. Với thiết kế hiện đại cùng nhiều tính năng khác như chế độ tự làm sạch, chế độ Baby, Best Sleep... máy điều hòa Sharp tích hợp công nghệ IoT hứa hẹn sẽ là sản phẩm máy điều hòa đáng mong chờ trong năm nay.

Thông tin cơ bản:

- Điều khiển bằng điện thoại.

- Công nghệ Plasmacluster Ion.

- Hệ thống Eco Aero.

- Công nghệ J-Tech Inverter.

- Cánh đảo gió lớn.

- Chế độ Coanda.

- Chế độ Super Jet.

- Nhiệt độ thấp 140C.

- Chức năng tự động làm sạch.

- Chế độ Baby.

- Chế độ Best Sleep.

(Nguồn: Sharp)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?