Thứ năm, 9/10/2014, 09:00 (GMT+7)

Giải pháp hỗ trợ điều trị suy giảm sinh lý nữ

Ngoài nội tiết tố nữ, nội tiết tố sinh dục nam Testosteron trong cơ thể nữ giới cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng lớn đến đời sống của chị em.

Tuy chiếm tỷ lệ nhỏ nhưng nếu thiếu hụt Testosteron trong cơ thể, nữ giới có thể bị bệnh lãnh cảm tình dục. Do vậy, nội tiết tố quyết định sự “ham muốn” của nữ giới không phải chỉ riêng Estrogen, mà cả Progesteron và Testosteron cũng giữ vai trò quan trọng.

Trong cơ thể nữ giới, các nội tiết tố này được sinh tổng hợp từ Pregnenolon - tiền hormone của Estrogen và Progesteron. Pregnenolon còn sinh tổng hợp ra Testosteron và các hormone vỏ tuyến thượng thận. Trong công nghiệp dược, Pregnenolon được sản xuất từ nguyên liệu dioscin có trong một số cây họ củ mài như củ mài đắng.

Gõ caption vào đây

Thực phẩm chức năng Spacaps với thành phần chính là Pregnenolon kết hợp với Isoflavone, cao đương quy, cao hà thủ ô, cao Nhàu, cao thổ phục linh có tác dụng hỗ trợ điều trị các biểu hiện suy giảm sinh lý nữ.

Khi phụ nữ ở tuổi 35 trở lên, hàm lượng sinh tổng hợp Pregnenolon trong cơ thể bị giảm sút dần theo thời gian dẫn đến hàm lượng Estrogen, Progesteron, Testosteron cũng giảm theo. Kéo theo đó, chị em sẽ gặp phải nhiều triệu chứng bất lợi về thần kinh, tuần hoàn, âm đạo khô rát, mô âm hộ, mô âm đạo bị mỏng và teo... Khi thiếu hụt Testosterone, cơ thể nữ giới sẽ giảm trương lực cơ trong âm đạo, giảm độ nhạy cảm tình dục dẫn đến suy giảm ham muốn, lãnh cảm tình dục. Do vậy, cả ba loại nội tiết Progesteron, Estrogen và Testosteron là nền tảng để duy trì "nhu cầu" của phụ nữ. Thiếu hụt yếu tố nào cũng dẫn đến những “khập khiễng” trong cuộc sống vợ chồng.

Để cải thiện các triệu chứng bất lợi ấy, chị em cần bổ sung tiền hormone Pregnenolon để cơ thể tự sản sinh ra các nội tiết tố thiếu hụt theo số lượng cần thiết. Biện pháp này an toàn và hiệu quả. Mỹ, Canada và nhiều nước khác đã áp dụng biện pháp bổ sung tiền hormone cho nữ giới, nhằm nâng cao sức khỏe và duy trì đời sống tình dục viên mãn. Hiện nay, biện pháp sử dụng Pregnenolon kết hợp với Isoflavone (từ đậu nành) và một số thảo dược khác đang được sử dụng rộng rãi ở Bắc Mỹ, Tây Âu, Nhật Bản...

Trên thị trường Âu, Mỹ, Trung Quốc, Nhật, Ấn Độ và Việt Nam, Pregnenolon đã được bào chế dưới dạng viên nang thực phẩm chức năng để tiện lợi cho việc sử dụng. Thực phẩm chức năng Spacaps với thành phần chính là Pregnenolon kết hợp với Isoflavone, cao đương quy, cao hà thủ ô, cao nhàu, cao thổ phục linh có tác dụng hỗ trợ điều trị các biểu hiện suy giảm sinh lý nữ như khô âm đạo, đau khi giao hợp, giảm ham muốn, lãnh cảm tình dục. Ngoài ra, Spacaps còn giúp phòng ngừa lão hóa da, giảm nếp nhăn, vết nám, giúp da sáng mịn và hồng hào.

Sản phẩm được sản xuất bởi Công ty TNHH tư vấn y dược Quốc tế (IMC), B18 + 19 khu B Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội.
Phân phổi bởi Công ty CP KD DV&TM Nam Phương, số 17, ngõ 144 Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 043.557.8387/ 043 557 9229. Website: namphuong.vn , spacaps.com.vn.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

(Nguồn: Công ty DV&TM Nam Phương)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao