Thứ năm, 29/12/2016, 07:00 (GMT+7)

GEM Center ra mắt dịch vụ sự kiện cho khách hàng cá nhân

Buổi tiệc sinh nhật ấm cúng, một đám cưới trong mơ và những mốc đánh dấu bước ngoặt của cuộc đời bạn... sẽ được tổ chức tại một trung tâm sự kiện đẳng cấp.

GEM Center là nơi diễn ra các hội nghị, triển lãm, những chương trình biểu diễn thời trang, ca nhạc đẳng cấp. Đây còn là nơi để những sự kiện đặc biệt trong từng giai đoạn cuộc đời bạn được ghi dấu lại theo cách của riêng mình.

polyad

GEM Center sẽ là nơi đánh dấu từng bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời bạn.

Tiệc mừng ngày sinh nhật

Những món đồ chơi yêu thích hay ước vọng của cha mẹ về tương lai của con mình sẽ được GEM Center khéo léo thể hiện qua không gian trang trí và những câu chuyện kể xuyên suốt buổi tiệc. Đây không chỉ là niềm tự hào, hãnh diện của cha mẹ mà còn là kỷ niệm gia đình được lưu giữ mãi về sau.

Tiệc đánh dấu tuổi trưởng thành

Buổi tiệc sinh nhật mừng tuổi trưởng thành, tạm biệt thời niên thiếu bên những người bạn thân thiết sẽ trở thành đêm hội hóa trang cho anh chàng thích sáng tạo hay sân khấu ca nhạc cho bạn gái đam mê ca hát. Bất kể sở thích của bạn là gì, GEM Center sẽ cùng bạn tạo nên sự kiện mang đậm cá tính riêng.

polyad

Mỗi một sự kiện đều được GEM Center lên ý tưởng để mang lại kỷ niệm cảm xúc vô giá.

Tiệc khẳng định dấu ấn cá nhân

GEM Center sẽ cùng bạn lên ý tưởng và tổ chức buổi tiệc chúc mừng cho một bước tiến mới trong sự nghiệp hay chỉ đơn giản là tiếp đãi những người bạn tri ân, yêu thương trong cuộc sống... Mỗi buổi tiệc của bạn, dù trọng thị hay thân mật, gần gũi, đội ngũ chuyên viên tổ chức sự kiện nơi đây cũng sẽ chăm chút đến từng chi tiết nhỏ để mang đến trải nghiệm trọn vẹn cho từng vị khách mà bạn trân quý.

Tiệc cưới trong mơ

Kết hôn là một trong những thời khắc hạnh phúc nhất của mỗi người. Phút giây này xứng đáng để trở thành sự kiện của cuộc đời và ghi dấu bằng lễ cưới trong mơ như bạn hằng mong muốn. Mỗi câu chuyện hay kỷ niệm tình yêu của hai bạn sẽ là nguồn cảm hứng để đội ngũ của GEM Center lên ý tưởng và tạo nên một sự kiện cưới đặc biệt cũng như duy nhất dành cho bạn.

polyad

Không gian trang trí được GEM Center tặng cho khách khi đặt chỗ trước cho tiệc cưới vào năm 2017.

Cuộc sống là một hành trình kỳ diệu mà mỗi chặng đường bạn đi qua sẽ mang lại những trải nghiệm vô giá. Bạn có thể ghi dấu những mốc son đáng nhớ trong cuộc đời bằng các buổi tiệc nhỏ ấm cúng hay yến tiệc hoành tráng theo cách của riêng mình tại GEM Center.

Liên hệ GEM Center:

Địa chỉ: Số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM.

Tư vấn sự kiện cá nhân: 0989 973 838.

Điện thoại: (08) 3 911 70 70.

Email: info@gemcenter.com.vn.

Website: gemcenter.com.vn.

Facebook: facebook.com/gemcenter.com.vn.

(Nguồn: GEM Center)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?