Thứ sáu, 4/11/2016, 16:00 (GMT+7)

Gạo Jasmine 100 thơm ngon, an toàn không chất bảo quản

Sản phẩm không sử dụng phân hóa học, thuốc bảo vệ thực vật và chất tạo mùi hương nhân tạo nên có lợi cho sức khỏe người dùng cũng như môi trường.

Gạo Jasmine 100 đạt tiêu chuẩn VietGAP với 6 tiêu chí an toàn. Sản phẩm không sử dụng phân hóa học mà chỉ dùng phân bón hữu cơ chất lượng cao nhập khẩu từ Mỹ. Tất cả các loại gạo Jasmine đều là nguyên chất, không pha trộn. Nhà sản xuất cũng không sử dụng chất bảo quản, phụ gia thực phẩm. Gạo được trồng theo quy trình tiên tiến, không dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, không dùng chất tạo mùi, hương thơm tự nhiên. Người mua có thể dễ dàng truy xuất nguồn gốc sản phẩm.

polyad

Điểm nổi bật của sản phẩm này là hạt trắng đều, vừa phải, ít vụn, hạt cơm mềm và khi ăn có độ ngọt và thơm nhẹ. Hiện tại, sản phẩm gạo Jasmine 100 chất lượng cao của Saigon Co.op được phân phối độc quyền tại hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra khu vực TP HCM, giá tham khảo 58.000 đồng cho 2kg được đóng gói gọn đẹp.

polyad

Đây là sản phẩm của dự án nông nghiệp Saigon Co.op phối hợp thực hiện cùng các hộ nông dân tỉnh Vĩnh Long với sự tham gia tư vấn của giáo sư Võ Tòng Xuân, đồng thời được giám sát chặt chẽ bởi đội ngũ cán bộ khuyến nông, Công ty Nông nghiệp GAP và các viện khoa học. Chất lượng sản phẩm được đảm bảo từ khâu chọn giống, gieo trồng đến thu hoạch, đóng gói và bảo quản.

polyad

Theo ông Phạm Trung Kiên, Phó tổng giám đốc Saigon Co.op, bên cạnh việc đảm bảo tính an toàn và dinh dưỡng cho bữa cơm ngon, quy trình canh tác gạo Jasmine 100 còn được thực hiện trên cánh đồng lớn. Việc áp dụng 100% phân bón hữu cơ cao cấp nhập từ Mỹ góp phần thay đổi thói quen canh tác, thân thiện và bảo vệ môi trường tốt hơn, giúp bảo tồn nguồn thiên địch, cải tạo đất trồng, bảo vệ nguồn nước mặt, nước ngầm, bảo vệ môi trường sống nông thôn, đồng thời giúp sản xuất nông nghiệp phát triển bền vững.

(Nguồn: Co.opmart)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?