Gamuda Land Việt Nam giành nhiều giải thưởng tại Vietnam Property Awards 2019

Khu đô thị Gamuda Gardens, Hà Nội của công ty giành giải Dự án nhà ở tốt nhất tại Hà Nội và Dự án nhà ở tốt nhất tại Việt Nam.

Thứ tư, 28/8/2019, 11:30 (GMT+7)

Ngày 23/8 tại Khách sạn InterContinental Saigon, TP HCM đã diễn ra lễ trao giải Property Vietnam Awards 2019.

52 hạng mục giải thưởng được trao cho hơn 20 công ty bất động sản.

52 hạng mục giải thưởng được trao cho hơn 20 công ty bất động sản.

Trải qua quy trình đánh giá nghiêm ngặt, Gamuda Land Việt Nam đã dành chiến thắng tại hai hạng mục cho khu đô thị Gamuda Gardens, Hoàng Mai, Hà Nội (thuộc dự án Gamuda City), đó là Best Housing Development-Hanoi (Dự án nhà ở tốt nhất tại Hà Nội) và Best Housing Development-Vietnam (Dự án nhà ở tốt nhất tại Việt Nam).

Ông Dennis Ng Teck Yow – Phó Tổng giám đốc đại diện Gamuda Land Việt Nam nhận giải.

Ông Dennis Ng Teck Yow – Phó Tổng giám đốc đại diện Gamuda Land Việt Nam nhận giải.

Bên cạnh đó, Chủ tịch công ty Gamuda Land Việt Nam cũng được vinh danh ở hạng mục "Nhân vật Bất động sản Việt Nam của năm" - Real Estate Personality of the Year cho những đóng góp của ông với hai dự án lớn là Gamuda City ở Hà Nội và Celadon City ở TP HCM.

Ông Cheong Ho Kuan – Chủ tịch Gamuda Land Việt Nam nhận giải.

Ông Cheong Ho Kuan – Chủ tịch Gamuda Land Việt Nam nhận giải.

"Dù là dự án thấp tầng hay cao tầng, Gamuda Land Việt Nam luôn tạo nên một cộng đồng xanh – văn minh – hiện đại, những công trình mang tính biểu tượng với chất lượng đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe trong quá trình thiết kế, thi công, vận hành", ông Cheong Ho Kuan – Chủ tịch Gamuda Land Việt Nam chia sẻ.

Cũng theo ông Cheong Ho Kuan, các giải thưởng đạt được tại Vietnam Property Awards 2019 là động lực để Gamuda Land Việt Nam tiếp tục phát triển những dự án tốt hơn nữa trong tương lai, tạo dựng thương hiệu uy tín lâu dài trên thị trường bất động sản và luôn là lựa chọn ưu tiên của khách hàng khi tìm kiếm chốn an cư.

Khu đô thị xanh Gamuda Gardens, Hoàng Mai, Hà Nội.

Khu đô thị xanh Gamuda Gardens, Hoàng Mai, Hà Nội.

Nằm trong chuỗi giải thưởng bất động sản Châu Á (Asia Property Awards) - Giải thưởng Vietnam Property Awards do PropertyGuru tổ chức đã bước sang năm thứ 5 tại thị trường bất động sản Việt Nam, thu hút sự tham gia của những chủ đầu tư uy tín trên thị trường và sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Thế Đan

Liên hệ hotline: 0902178088

Địa chỉ: Km 4.4 Pháp Vân, Hoàng Mai, Hà Nội.

Website: http://gamudagardens.com.vn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?