Thứ sáu, 8/11/2019, 08:00 (GMT+7)

Gamuda Gardens nhận giải thưởng bất động sản tại Malaysia

Gamuda Gardens Hà Nội giành giải 'Dự án bất động sản xuất sắc ở nước ngoài' do The Edge Malaysia Property Excellence Awards 2019 trao tặng tại Kuala Lumpur, Malaysia.

Trải qua quy trình đánh giá nghiêm ngặt, khu đô thị Gamuda Gardens (Hoàng Mai, Hà Nội) do nhà phát triển bất động sản hàng đầu Malaysia là Gamuda Land đã được vinh danh tại hạng mục The Outstanding Overseas Project Award (Dự án bất động sản xuất sắc ở nước ngoài).

Ông Cheong Ho Kuan (thứ hai từ phải qua) - Chủ tịch Gamuda Land Việt Nam nhận giải.

Ông Cheong Ho Kuan (thứ hai từ phải qua) - Chủ tịch Gamuda Land Việt Nam nhận giải.

Tổng công ty Gamuda Berhad tại Malaysia cũng được tôn vinh ở hạng mục đặc biệt Top 10 Property Developer Awards (Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Malaysia) cho những đóng góp và cống kiến với ngành bất động sản trong nước và nước ngoài.

"Các giải thưởng đạt được tại The Edge Malaysia Property Excellence Awards 2019 là động lực để Gamuda Land tiếp tục phát triển những dự án tốt hơn nữa trong tương lai, tạo dựng thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản và là lựa chọn ưu tiên của khách hàng khi tìm kiếm chốn an cư lý tưởng", ông Cheong Ho Kuan, Chủ tịch Gamuda Land Việt Nam chia sẻ tại sự kiện.

Đại diện công ty Gamuda Berhad tại Malaysia nhận giải.

Đại diện công ty Gamuda Berhad tại Malaysia nhận giải.

The Edge Malaysia không chỉ đánh giá dựa trên mức độ sinh lời của các dự án bất động sản mà còn dựa trên số lượng và chất lượng sản phẩm nhà ở được xây dựng mỗi năm. Ban tổ chức tin rằng khách hàng ngày càng đòi hỏi cao hơn về chất lượng và sự đổi mới.

Đại diện Gamuda Land cũng cho biết, trên hành trình phát triển, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, doanh nghiệp luôn trân trọng đạo đức kinh doanh và việc thực thi trách nhiệm với xã hội, đem những giá trị tốt đẹp trao tặng cho khách hàng, cùng tạo ra những giá trị bền vững cho môi trường và xã hội.

Khu đô thị xanh Gamuda Gardens, Hoàng Mai, Hà Nội.

Khu đô thị xanh Gamuda Gardens, Hoàng Mai, Hà Nội.

The Edge Malaysia Property Excellence Awards là giải thưởng được trao cho cá dự án xuất sắc ở các quốc gia khác được thực hiện bởi nhà phát triển bất động sản khu vực tư nhân của Malaysia. Ban tổ chức giải đánh giá các dự án dựa trên chất lượng sản phẩm, thiết kế, sự đổi mới, khả năng tiếp cận và kết nối cộng đồng (không gian sử dụng chung và những tiện ích khác), chi phí đất đai và vị trí.

Liên hệ hotline: 0902178088

Địa chỉ: Km 4.4 Pháp Vân, Hoàng Mai, Hà Nội.

Website: gamudagardens.com.vn

(Nguồn: Gamuda Land)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả