Thứ sáu, 14/7/2017, 09:00 (GMT+7)

Game mobile về lego được phát hành ở Việt Nam

Trò chơi 'Lego Quest & Collect' do Nexon - công ty game lớn nhất Hàn Quốc - phát triển, được phát hành tại khu vực châu Á ngày 14/7.

game-mobile-ve-lego-duoc-phat-hanh-o-viet-nam

"Lego Quest & Collect" là dạng trò chơi nhập vai trên di động, do Nexon phát triển với sự hợp tác của TT Games và The Lego Group. Trò chơi tập trung vào các chủ đề và phong cách chơi nổi tiếng thế giới mang thương hiệu Lego.

Lần đầu tiên trên điện thoại thông minh và máy tính bảng, người chơi có thể tự sưu tầm các nhân vật tí hon và bộ xếp hình Lego từ nhiều dòng sản phẩm như City, Minifigures, Ninjago, Castle, Pirates...

Sử dụng 4 công cụ ảo để tạo ra "Thế giới gạch", trò chơi gồm nhiều nhiệm vụ hành động cao trong nhiều màn chơi đa dạng. Trong đó, các anh hùng có thể ghép tổ với nhau để giải cứu "Thế giới gạch" khỏi thế lực "Bạo chúa hắc ám" - kẻ  tìm mọi cách lấy trộm "Viên gạch toàn năng".

"Lego Quest & Collect" được phát hành tại Hàn Quốc và 14 quốc gia châu Á khác trong đó có Việt Nam trên Google Play Store và Apple App Store. Trò chơi hỗ trợ 5 ngôn ngữ, có tiếng Việt.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả