Galaxy X màn hình gập bị lộ thiết kế

Nhiều hình ảnh về smartphone màn hình gập đầu tiên của Samsung xuất hiện trên mạng, đi kèm thông tin sản phẩm ra mắt vào tháng 11 tới. 

Thứ tư, 17/1/2018, 09:02 (GMT+7)
Galaxy X màn hình gập bị lộ thiết kế

Sau khi Chủ tịch mảng thiết bị di động của Samsung xác nhận hãng chưa kịp trình làng smartphone màn hình gập vào đầu 2018 như dự kiến, hình ảnh về Galaxy X vẫn tiếp tục xuẩt hiện trên mạng. Theo Android Authority, hình ảnh đều là những bản quyền thiết kế sản phẩm đang được nắm giữ.

Sự khác biệt và mới lạ của Galaxy X là một màn hình rất lớn, lên tới 7,3 inch được kéo dài ra. Sản phẩm sử dụng công nghệ màn hình Amoled dẻo, gây chú ý khi có thể uốn cong và gập lại ở giữa. Nhờ thế khi không cần sử dụng, smartphone của Samsung có kích thước gọn gàng và dễ dàng cất túi hơn. Bản thiết kế lộ ra cho thấy màn hình của Galaxy X có thể gập làm đôi và cấu tạo máy được chia làm hai phần, pin và bảng mạch riêng rẽ ở mỗi bên của bản lề.

Galaxy X màn hình gập bị lộ thiết kế - 1

Galaxy X gập mở linh hoạt thông qua bản lề và kết cấu khớp nằm ngang. Khi gập, máy sẽ xếp không gian hiển thị của màn hình vào bên trong. Phía trên là hệ thống cảm biến, camera trước và loa nghe, mặt sau là camera cùng đèn flash và cảm biến nhịp tim. Nó cũng có thể hỗ trợ bút cảm ứng S Pen như Galaxy Note.

Theo một số trang tin công nghệ, bên lề sự kiện CES 2018, Galaxy X màn hình gập được Samsung trưng bày cho một vài đối tác đặc biệt. Không kịp trình làng sớm, nhưng smartphone màn hình gập có thể được công bố vào cuối năm nay và lên kệ trong 2019.

Mỹ Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?