Thứ sáu, 10/8/2018, 11:31 (GMT+7)

Galaxy Watch có hai kích thước, theo dõi sức khỏe tốt hơn

Đồng hồ thông minh của Samsung có thời lượng pin được cải thiện, kéo dài hoạt động lên đến hơn 80 tiếng đồng hồ.

Galaxy Watch có hai kích thước, theo dõi sức khỏe tốt hơn

Galaxy Watch mang đến cho người dùng một trải nghiệm chăm sóc sức khỏe đúng nghĩa với ứng dụng theo dõi và quản lý mức độ căng thẳng mới, tự động phát hiện khi mức độ căng thẳng tăng cao, đồng thời cung cấp các bài tập hít thở sâu nhằm nâng cao khả năng tập trung của người dùng. Ngoài ra, ứng dụng theo dõi giấc ngủ kiểm soát chu kỳ ngủ sâu và ngủ mơ, giúp người dùng điều chỉnh thói quen ngủ nghỉ mỗi ngày.

Ngoài việc giúp kiểm soát tốt giấc ngủ và sự căng thẳng, Galaxy Watch còn cho phép người dùng đạt được các mục tiêu sức khỏe thể chất lẫn tinh thần gồm cả rèn luyện vóc dáng. Galaxy Watch bổ sung thêm 21 bài tập tại gia mới, nâng tổng số bài tập lên 39 cho phép người dùng tùy chỉnh và thay đổi thói quen tập luyện. Đồng hồ giúp bạn theo dõi lượng calo cùng các cảnh báo tùy chỉnh. Ngoài ra, người dùng có thể theo dõi các bữa ăn bằng cách sử dụng tính năng Bixby Vision trên thiết bị Galaxy. Chụp ảnh mỗi bữa ăn và đăng nhập thông tin dinh dưỡng một cách nhanh chóng với ứng dụng Samsung Health trên Galaxy Watch để kiểm soát lượng calo tốt hơn.

Galaxy Watch có hai kích thước, theo dõi sức khỏe tốt hơn - 1

Galaxy Watch cung cấp nhiều kích cỡ và kiểu dáng với phiên bản màu bạc 46mm và phiên bản màu đen hoặc vàng hồng 42mm. Người dùng có thể cá nhân hóa Galaxy Watch với loạt kiểu dáng mặt đồng hồ và dây đeo đến từ Braloba. Galaxy Watch tiếp nối thiết kế đồng hồ thông minh nguyên bản của Samsung với mặt hình tròn, viền xoay bao quanh mặt đồng hồ Always On Display. Đây là lần đầu tiên Galaxy Watch sở hữu thêm một giao diện đồng hồ cơ truyền thống và khả năng điểm chuông theo giờ, cùng hiệu ứng chiều sâu tạo nên cảm giác như sử dụng một chiếc đồng hồ thực sự. Ngoài ra, độ bền đạt chuẩn quân sự của Galaxy Watch với kính Corning Gorilla Glass DX + cùng khả năng chống nước ở mức 5 ATM.

Galaxy Watch có hai kích thước, theo dõi sức khỏe tốt hơn - 2

Đồng hồ thông minh kết nối với các ứng dụng SmartThings, Samsung Health, Samsung Flow, Samsung Knox, Samsung Pay, Bixby cùng các đối tác như Spotify và Under Armour. 

Galaxy Watch có mặt tại Mỹ ngày 24/8. Tại một số thị trường khác, đồng hồ thông minh Samsung trình làng ngày 14/9.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?