Thứ hai, 22/4/2019, 16:52 (GMT+7)

Galaxy Watch Active thiết kế mới, giá 5,5 triệu đồng

Đồng hồ thông minh của Samsung kích thước 40mm, có nhiều tính năng theo dõi sức khỏe và hỗ trợ tập thể thao.

Galaxy Watch Active sở hữu màn hình Amoled 1,1 inch độ phân giải 360 x 360 pixel. Thiết bị đi kèm với cảm biến nhịp tim quang học, GPS tích hợp, chip NFC cho Samsung Pay, chống nước 5ATM. Đồng hồ thông minh Samsung có độ bền tiêu chuẩn quân sự MIL-STD-810G. Galaxy Watch Active cũng hỗ trợ Bluetooth 4.2 và Wi-Fi, mặc dù không có tùy chọn LTE.Đồng hồ không có viền xoay của dòng Gear S và Galaxy Watch trước nó, do đó, bất kỳ tương tác nào với thiết bị đều được tương tác thông qua màn hình cảm ứng và các nút gắn bên cạnh.

Thiết kế của Galaxy Watch Active có sự thay đổi khi bỏ đi vòng xoay bezel của dòng Gear S và Galaxy Watch trước đó. Galaxy Watch Active sở hữu màn hình Amoled 1,1 inch độ phân giải 360 x 360 pixel. Thiết bị đi kèm với cảm biến nhịp tim quang học, GPS tích hợp, chip NFC cho Samsung Pay, chống nước 5ATM. Đồng hồ thông minh Samsung có độ bền tiêu chuẩn quân sự MIL-STD-810G. Galaxy Watch Active cũng hỗ trợ Bluetooth 4.2 và Wi-Fi.

Galaxy Watch Active  - 1

Hộp hình vuông với kích thước nhỏ nhắn, màu trắng và in hình đồng hồ ở mặt trước.

Galaxy Watch Active  - 4

Phụ kiện có sạc không dây, một sợi dây đeo dài đi kèm cho người có cổ tay lớn.

Galaxy Watch Active  - 2

Sạc nam châm tự hút Galaxy Watch Active ở phía mặt lưng. Galaxy Watch Active được cung cấp sức mạnh bởi con chip Exynos 9110 cùng RAM 728 MB bộ nhớ trong 4GB để lưu trữ ảnh, file nhạc để nghe nhạc độc lập, không cần điện thoại. Máy có pin 230 mAh.

Điểm mới của dòng sản phẩm đeo thông minh Samsung Galaxy Watch Active chính là tính năng theo dõi huyết áp.

Galaxy Watch Active có nhiều tính năng theo dõi sức khỏe và hỗ trợ tập thể thao. Người dùng cũng có thể quản lý mức độ căng thẳng, ứng dụng sẽ đưa ra các bài tập hít thở sâu để đưa cơ thể trở lại trạng thái cân bằng. Đồng hồ tự động phát hiện khi bạn chạy, đạp xe, chèo thuyền, sử dụng máy tập thể dục hoặc tham gia các bài vận động. Bạn có thể tự quản lý hơn 39 hoạt động thể thao, đặt mục tiêu hàng ngày và theo dõi quá trình của bản thân.

Galaxy Watch Active chạy trên hệ điều hành Tizen của Samsung. Vì thế, nó có thể ghép nối với bất kỳ điện thoại Android hoặc thậm chí iPhone nào thông qua ứng dụng Samsung Wear và Samsung Health.

Galaxy Watch Active chạy hệ điều hành Tizen của Samsung. Thiết bị sử dụng với điện thoại Android hoặc iPhone qua ứng dụng Galaxy Wearable. Việc kết nối Galaxy Watch Active với smartphone diễn ra trơn tru và nhanh chóng hơn thế hệ trước.

Watch Active được cung cấp sức mạnh bởi con chip Exynos 9110 với RAM 728 MB. Mặc dù bộ nhớ không nhiều nhưng vẫn đủ để nó chạy trơn tru trong thời gian ngắn. Máy có pin 230 mAh và cung cấp thời lượng khá dài.

Thiết bị hỗ trợ nghe nhạc với ứng dụng của bên thứ ba như UnderArmour, Strava và Spotify. Với Bixby, bạn có thể điều khiển Galaxy Watch chỉ bằng giọng nói, cho phép gọi điện và gửi tin nhắn mà không cần điện thoại.

Galaxy Watch Active  - 7

Khả năng tùy chỉnh Galaxy Watch Active được hỗ trợ bởi ứng dụng Galaxy Wearable.

Galaxy Watch Active  - 9

Galaxy Watch Active có ba phiên bản màu gồm hồng, đen và bạc với giá bán 5.490.000 đồng.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?