Thứ sáu, 10/5/2019, 12:04 (GMT+7)

Galaxy Watch Active là trợ thủ cho nữ HLV thể hình

Hana Giang Anh duy trì chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và tập luyện bài bản để sở hữu thân hình săn chắc, khỏe mạnh.

Galaxy Watch Active là trợ thủ cho nữ HLV thể hình

Hana Giang Anh là HLV thể hình có tiếng ở cộng đồng fitness Việt Nam. Cô sở hữu kênh YouTube với nhiều video chia sẻ hữu ích về những bài tập, kinh nghiệm duy trì sức khỏe cũng như body chuẩn mực. Trong video mới đây, Hana Giang Anh đưa ra gợi ý về thiết bị đồng hồ thông minh Galaxy Watch Active với nhiều tính năng hữu ích cho tập thể thao, theo dõi sức khỏe, đồng thời cũng là phụ kiện thời trang cho phái nữ.

Cô chia sẻ vào buổi sáng, việc đầu tiên sau khi dậy là kiểm tra chất lượng giấc ngủ của đêm hôm trước, thông qua các số liệu cung cấp bởi Galaxy Watch Active. 

Tiếp đó, HLV thể hình dùng bữa sáng với mức năng lượng cần nạp từ 600-650 calo rồi nhập số liệu này vào Galaxy Watch Active. Cô tính toán số liệu phù hợp cho các bữa ăn tiếp theo sao cho lượng năng lượng nạp trong 24 giờ từ 2.000-2.500 calo mỗi ngày. Với những bữa ăn ở ngoài, Hana Giang Anh thường chọn quán thịt, mỳ Ý là những đồ lành mạnh, dễ tính calo và thường được chế biến không cho nhiều gia vị. Cô tính toán mình ăn gì với lượng calo ước tính để nhập vào app. Bí quyết của HLV này là không ăn nhiều tinh bột, mà tập trung bổ sung lượng protein đầy đủ.

Hana Giang Anh chia sẻ dù bận rộn đến đâu, cô vẫn luôn khởi đầu ngày mới bằng các bài tập pilates và đồng hồ Samsung đưa ra các hướng dẫn chi tiết bằng những lần rung để giúp cô kiểm soát các động tác. Cô chia sẻ như được tập với HLV với nhiều bài đa dạng phong phú, mới mẻ hơn. Sau đó, Hana Giang Anh chuyển sang bài tập yoga trong vài phút để giãn cơ bắp, tạo sự sảng khoái cho buổi sáng. Giao diện dành cho 39 môn thể thao trên Galaxy Watch Active rõ ràng, dễ thao tác và hữu ích. 

Tập luyện thể thao ngoài trời

Galaxy Watch Active là trợ thủ cho nữ HLV thể hình - 1

Mỗi tuần, HLV thể hình đặt kế hoạch tập thể thao ngoài trời một buổi trong ngày. Hana Giang Anh chọn bài tập chạy bộ ở công viên và Galaxy Watch Active vẫn là trợ thủ đắc lực cho cô. Đồng hồ hiển thị các kết quả như thống kê chạy trong bao lâu, bao nhiêu km, đốt được bao nhiêu calo. Từ đó, Hana Giang Anh có bảng so sánh trên Galaxy Watch Active để có mục tiêu cho lần chạy tiếp theo.

Bơi là môn thể thao yêu thích tiếp theo của Hana Giang Anh. Đồng hồ thông minh giúp theo dõi chủ nhân bơi nhiều hay ít, số vòng bể. 

Trước khi đi ngủ, cô cũng kiểm tra Galaxy Watch Active để theo dõi mức độ stress của bản thân trong ngày, từ đó biết được những hành động nào gây stress để tránh như ngồi lâu, suy nghĩ căng thẳng, cãi nhau với người khác...

Với những ngày bận rộn không có thời gian chơi thể thao, cô đặt mục tiêu để duy trì thể lực như đi 6.000 bước chân, uống 8 ly nước cũng như kiểm soát lượng calo đưa vào cơ thể qua các bữa ăn.

Cách phối dây đồng hồ độc đáo

Galaxy Watch Active là trợ thủ cho nữ HLV thể hình - 2

Hana Giang Anh chia sẻ cô có đủ 7 màu dây đồng hồ thời trang và sẽ thay đổi theo từng ngày, phù hợp với phong cách ăn mặc. HLV thể hình còn mix hai màu cho mỗi dây đeo Galaxy Watch Active để tạo ra sự cá tính. Cô thích hai màu cam và trắng, phù hợp với nước da nâu của mình. Ngoài ra, Hana Giang Anh cũng dùng màu vàng - cam, hai màu rất nóng để trở nên nổi bật. 

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao