Thứ tư, 7/8/2019, 10:40 (GMT+7)

Galaxy Watch Active 2 trình làng

Samsung loại bỏ nút xoay vật lý để trang bị viền cảm ứng cho phiên bản Galaxy Watch Active 2 vừa ra mắt.

Galaxy Watch Active 2 trình làng

Watch Active 2 có hai kích cỡ 40 mm và 44 mm cùng hai kiểu dáng. Bạn có thể chọn phiên bản tiêu chuẩn với thân nhôm nhẹ và dây đeo cổ tay FKM hoặc thân đồng hồ bằng thép không gỉ cao cấp với dây đeo bằng da.

Trong cả hai trường hợp, bạn có thể hoán đổi dây đeo với bất kỳ dây rời 20mm tiêu chuẩn nào. Bạn thậm chí có thể phối màu mặt đồng hồ với quần áo bằng cách ảnh trang phục bằng tính năng My Style mới của ứng dụng Galaxy Wearable.

Watch Active 2 được trang bị đầu đọc nhịp tim quang cải tiến với 8 đèn LED để đọc nhanh hơn. Sản phẩm này cũng có tính năng đo điện tâm đồ ECG nhưng sẽ được kích hoạt sau qua các bản cập nhật. Thiết bị mới của Samsung hướng đến đối tượng ưa thích thể dục nhưng cũng hỗ trợ cho việc theo dõi sức khỏe và giấc ngủ.

Galaxy Watch Active 2 có thể theo dõi 39 loại tập luyện khác nhau, được chia thành những danh mục. 

Galaxy Watch Active 2 trình làng - 1

Đồng hồ thông minh mới của Samsung có khả năng chống nước lên đến 5ATM, có thể mang theo khi bơi lội. Về độ bền, Galaxy Watch Active 2 được thiết kế theo tiêu chuẩn MIL-STD-810G của quân đội Mỹ và màn hình được bảo vệ bằng kính cường lực Gorilla Glass DX+

Cả hai phiên bản của Galaxy Watch Active 2 đều có màn hình Super Amoled với độ phân giải 360 x 360 pixel. Phiên bản 40 mm có màn hình 1,21 inch và phiên bản 44 mm là 1,4 inch. Thiết bị được trang bị chipset Exynos 9110 với RAM 768MB và chạy Tizen OS.

Đồng hồ lên kệ từ ngày 27/9, có giá 279 USD, 299 USD cho phiên bản chỉ Bluetooth cỡ 40 mm và 44 mm. Giá bán phiên bản LTE chưa được tiết lộ.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả