Thứ năm, 1/8/2019, 11:40 (GMT+7)

Galaxy Tab S6 hỗ trợ S Pen, cấu hình mạnh

Máy tính bảng Samsung trang bị vi xử lý mới Snapdragon 855 cùng nhiều tính năng hỗ trợ công việc, giải trí.

Galaxy Tab S6 hỗ trợ S Pen, cấu hình mạnh

Điểm nhấn trên Galaxy Tab S6 là bút S Pen sở hữu tính năng điều khiển từ xa thông qua Bluetooth năng lượng thấp (BLE - Bluetooth Low Energy) - công nghệ tương tự S Pen trên Galaxy Note 9. Với các thao tác cử chỉ S Pen Air, người dùng có thể chụp selfie, quay video hoặc quản lý nội dung đa phương tiện mà không cần phải cầm máy trên tay. Chức năng sạc không dây của S Pen giúp pin duy trì được 10 tiếng sau 10 phút sạc. Những bản viết tay trên Samsung Notes có thể chuyển thành văn bản và xuất thành nhiều định dạng file.

Phiên bản Samsung DeX mới được tích hợp vào Galaxy Tab S6 giúp máy tính bảng trở thành một PC khi kết nối với màn hình. Nút chức năng DeX có trên bàn phím ở bộ bao da Book Cover giúp mở và đóng DeX nhanh. Bàn phím có chỗ cất giữ bút S Pen tránh thất lạc, đế tựa có thể điều chỉnh góc độ, bàn di cảm ứng và nhiều nút chức năng khác.

Galaxy Tab S6 hỗ trợ S Pen, cấu hình mạnh - 1

Samsung còn thêm chức năng quét vân tay dưới màn hình lần đầu tiên trên máy tính bảng cho Galaxy Tab S6.

Galaxy Tab S6 sở hữu màn hình 10,5 inch Super Amoled cụm 4 loa được tinh chỉnh bởi AKG cùng công nghệ Dolby Atmos. Cấu hình phần cứng gồm chip xử lý Snapdragon 855 với hai phiên bản RAM 6GB / bộ nhớ trong 128GB và 8GB / 256 GB. Máy hỗ trợ thẻ nhớ ngoài. Pin của Galaxy Tab S6 có dung lượng 7.040 mAh và hỗ trợ sạc nhanh. Galaxy Tab S6 có camera kép đầu tiên của Samsung trên máy tính bảng với camera góc siêu rộng. 

Sản phẩm có các màu sắc lựa chọn là xám, xanh, hồng, lên kệ cuối tháng 8. Thời gian và giá bán của Galaxy Tab S6 tại Việt Nam chưa được tiết lộ.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao