Galaxy S9 có giá 720 USD

Khác với tin đồn rằng smartphone mới của Samsung tiệm cận mức nghìn đô, sản phẩm vẫn chỉ có giá tương đương Galaxy S8.

Thứ hai, 26/2/2018, 10:13 (GMT+7)

Bộ đôi Galaxy S9 và S9+ xuất hiện đêm 25/2 tại Tây Ban Nha. Galaxy S9 có giá khởi điểm 720 USD trong khi bản màn hình lớn hơn là 840 USD, thấp hơn 10 USD so với Galaxy S8+ cách đây một năm.

Galaxy S9 có giá 720 USD

Tuy nhiên, mức giá có thể sẽ được điều chỉnh tùy thị trường và phụ thuộc vào chính sách giá cước, khuyến mại của từng nhà mạng, đại lý...

Giá của sản phẩm mới được cho là khá bất ngờ vì trước đó "ông trùm tin đồn" Evan Blass khẳng định Galaxy S9 được phát hành tại châu Âu với mức 841 euro, trong khi Galaxy S9+ là 997 euro. Theo truyền thống, giá tại Mỹ sẽ tương ứng là 841 USD và 997 USD, thay vì quy đổi theo tỷ giá.

Bộ đôi sản phẩm của Samsung bắt đầu được cho đặt trước từ ngày 2/3 tại Mỹ và một số thị trường khác trước khi lên kệ vào ngày 16/3.

Galaxy S9 và S9+ có kích thước màn hình và độ phân giải giống Galaxy S8 và S8+ là QuadHD với kích cỡ 5,8 và 6,2 inch. Trên model cao cấp cỡ lớn, cụm camera đôi 12 megapixel (một ống tiêu chuẩn và một ống tele) được đặt dọc thay vì nằm ngang như Galaxy Note 8. Camera trước 8 megapixel với ống kính khẩu độ f/1.7.

Một điểm thú vị trên smartphone mới là tính năng AR Emoji, giúp biến chân dung của người dùng thành hình hoạt hình 3D. So với Animoji của Apple, AR Emoji của Samsung có khả năng tuỳ biến đa dạng hơn, nhiều biểu hiện cảm xúc hơn...

Châu An

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?